Điều chỉnh kích thước chữ

Trong 6 năm qua, điện thoại Samsung có giá trung bình cao nhất

(CLO) Điện thoại Samsung có giá bán trung bình đạt mức kỷ lục trong 6 năm gần đây, và đang có xu hướng tiếp tục tăng cao nữa.

Audio

Sự kiện: Samsung

Galaxy S20 Ultra có giá 1400 USD tại Mỹ chưa tính thuế.

Galaxy S20 Ultra có giá 1400 USD tại Mỹ chưa tính thuế.

Thị trường điện thoại thông minh hiện nay đang có giá khá đắt đỏ, các dòng máy phân khúc cao cấp Xiaomi và OnePlus đã không còn cái giá 600 USD mà đã gần chạm mốc 1.000 USD.

Tuy nhiên chưa là gì với điện thoại của hãng Samsung khi mẫu Galaxy S20 Ultra của họ còn có giá cao hơn, chưa tính thuế tại Mỹ đã có giá là 1.400 USD.

Mức giá bán trung bình cho sản phẩm smartphone của hãng này cũng tăng cao, quý 1 năm 2020, Samsung có giá bán smartphone cao nhất trong 6 năm gần đây.

Cụ thể hơn, trong quý I này, giá bán trung bình của điện thoại Samsung là 292 USD, tức là hơn đến 20,7% so với quý trước, cao hơn 8,5% so với năm vừa rồi.

Thực tế mà nói, rất có thể giá trung bình của điện thoại Samsung tăng cao hơn rất có thể một phần do việc hãng ra mắt các thế hệ điện thoại có cơ chế gập, rất có thể giá bán trung bình cho các thiết bị của hãng trong tương lai có thể tăng cao hơn nữa vì sắp tới sẽ có loạt Galaxy Note20 ra mắt.