Trọng tài chính người Iran sẽ bắt trận U23 Việt Nam - U23 Kyrgyzstan

(CLO) Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chỉ định trọng tài người Iran Payam Heydari bắt chính trận U23 Việt Nam - U23 Kyrgyzstan ở lượt trận thứ 2 bảng A giải U23 châu Á 2026.

Các trợ lý cho ông Payam Heydari gồm Farhad Farhadpoor và Ali Ahmadi cũng người Iran. Trọng tài thứ tư Zaid Thamer Mohammed (Iraq). Các trọng tài VAR là Muhammad Taqi (Singapore) và Luk Kin Sun (Hong Kong, Trung Quốc).

Ảnh màn hình 2026-01-08 lúc 21.42.12
Trọng tài Payam Heydari sẽ bắt chính trận U23 Việt Nam - U23 Kyrgyzstan. Ảnh: Tasnim News Agency

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Kyrgyzstan diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 9/1 (giờ Việt Nam).

Cuộc chạm trán này có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai đội trong cuộc cạnh tranh tấm vé vào vòng tứ kết U23 châu Á năm nay.

Sau lượt trận ra quân, U23 Việt Nam đang có 3 điểm, bằng điểm với chủ nhà U23 Saudi Arabia nhưng đứng đầu bảng A nhờ hơn về hiệu số bàn thắng bại (+2 so với +1).

Với cục diện hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik sẽ rộng cửa trong cuộc đua suất đi tiếp nếu đánh bại U23 Kyrgyzstan.

Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không dễ dàng bởi đối thủ bị đẩy vào tình cảnh khó khăn sau trận thua 0-1 trước U23 Saudi Arabia ở ngày ra quân.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: