Điều chỉnh kích thước chữ

Trung Quốc sản xuất phiên bản 'Mulan' hoạt hình, hứa hẹn "ăn đứt" bản Disney của Lưu Diệc Phi

(CLO) Với dòng chữ tagline đỏ nổi bật trên đầu tấm poster: "Real China, Real Mulan", có thể thấy đội ngũ sản xuất Kung Fu Mulan hoàn toàn tự tin rằng họ chắc chắn sẽ khai thác và truyền tải triệt để những ý nghĩa và giá trị đúng đắn, sâu xa nhất so với phiên bản Mulan của Disney.

Gần đây, Mulan dưới sự diễn xuất của Lưu Diệc Phi được coi là tác phẩm "bom xịt thảm hại của Disney" khi được đánh giá là xa rời văn hóa Trung Quốc.

mulan 1

Trung Quốc đã quyết tâm sản xuất phiên bản "Mulan" hoạt hình của riêng mình mang tên "Kung Fu Mulan" sẽ được trình chiếu nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Khánh Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (1/10).

Đội sản xuất tin rằng, việc "Kung Fu Mulan" tạo nên thành công vang dội so với bản remake "Mulan" của Disney chỉ còn là vấn đề thời gian.

mulan 2

Với dòng chữ tagline đỏ nổi bật trên đầu tấm poster: “Trung Quốc đúng nghĩa, Mulan đúng nghĩa” (Real China, Real Mulan), có thể thấy đội ngũ sản xuất Kung Fu Mulan hoàn toàn tự tin rằng họ chắc chắn sẽ khai thác và truyền tải triệt để những ý nghĩa và giá trị đúng đắn, sâu xa nhất so với phiên bản Mulan của Disney.

Trong 5 năm qua, nhiều phiên bản Mulan đã được ra đời nhằm phục vụ khán giả Trung Quốc, tuy nhiên đội sản xuất hiểu rằng người xem muốn thấy được nhiều thứ hơn chứ không chỉ cứ mãi là câu chuyện một cô gái giả nam nhân.

mulan 3

Tính cách và con người của Mulan trong phiên bản hoạt hình lần này sẽ khác hoàn toàn so với những kiểu được rập khuôn trong nhiều tác phẩm trước đó, mà sẽ có sự cải tiến và phát triển trở thành một nhân vật nhiều màu sắc được khai thác đa khía cạnh hơn, mang lại cảm giác mới mẻ hơn tới khán giả.

DL

 
 
Tin mới
Hà Nội sẽ tiêm vaccine Covid-19 cho khoảng 680.000- 840.000 trẻ em

(CLO) Theo CDC Hà Nội, hiện ngành y tế Thành phố đã lên danh sách khoảng 680 nghìn đến 840 nghìn trẻ thuộc đối tượng tiêm vaccine Covid-19.

Masan thu gần 3 tỷ USD sau 9 tháng, VinCommerce lần đầu báo lãi

(CLO) 9 tháng đầu năm, Masan Group ghi nhận doanh thu thuần gần 3 tỷ USD, chuỗi WinCommerce và mảng MEATDeli đã bắt đầu có lãi.

Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo có khả năng hạt nhân có tầm bắn 5.000 km

(CLO) Ấn Độ cho biết vừa thử thành công tên lửa đạn đạo tầm bắn 5.000 km trong bối cảnh cuộc đua phát triển tên lửa siêu thanh đang nóng lên, cũng như căng thẳng biên giới với Trung Quốc chưa được giải quyết.

Cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(CLO) Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ KH&ĐT), từ đầu năm đến nay, do tác động của dịch bệnh Covid-19, cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trong đó, khoảng 48.500 doanh nghiệp chọn cách tạm ngừng kinh doanh, còn lại chờ làm thủ tục giải thể hoặc đã giải thể.

TP. HCM trả chi phí cho bệnh viện tư tham gia chữa trị Covid-19

(CLO) Sở Y tế TP. HCM cho biết sẽ tạm ứng ngân sách chi trả chi phí khám, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân tham gia điều trị Covid-19.

Hà Nội thanh tra việc quản lý, sử dụng phí bảo trì chung cư

(CLO) Hà Nội yêu cầu tăng cường thanh tra công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì các nhà chung cư. Khi phát hiện tổ chức, cá nhân có dấu hiệu tội phạm về quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì thì chuyển cơ quan điều tra theo quy định.

Bắc Kinh chạy đua để kiểm soát Covid bùng phát trước thềm Olympic mùa Đông

(CLO) Hôm nay (28/10) chính thức đánh dấu thời điểm đếm ngược 100 ngày tới Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh, nhưng không phải ai cũng có tâm trạng ăn mừng, khi các quan chức đang chạy đua để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 đang lan rộng.

Long Biên (Hà Nội): Con đường

(CLO) Nhiều năm qua, con đường nối từ phố Gia Quất sang phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội) đã hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện nhiều "ổ gà", "ổ trâu", thậm chí được ví như “hố bom” đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân khi đi lại qua đây.

“Lên đời” máy tính với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 sẽ rất tốn kém

(CLO) Khác với các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11 trước đây có thể chia sẻ chung bo mạch chủ, bộ nhớ RAM DDR4..., thế hệ 12 mới dự kiến bán ra thị trường từ ngày 4/11.