Trung tâm dữ liệu MobiFone Node 3 vinh dự nhận chứng chỉ ANSI/TIA-942 Rated 3

Là một trong những nhà mạng tiên phong tại Việt Nam, MobiFone không chỉ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, data center chất lượng cao mà còn đặt trọng tâm vào việc xây dựng mối quan hệ gắn bó và đồng hành cùng khách hàng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
MobiFone luôn duy trì cam kết mang đến dịch vụ vượt trội và trải nghiệm đẳng cấp. Đây là lý do khiến hàng triệu khách hàng luôn đặt trọn niềm tin vào MobiFone, giúp nhà mạng khẳng định vị thế là một trong những nhà mạng được yêu thích nhất hiện nay.

trung tam du lieu mobifone node 3 vinh du nhan chung chi ansi tia 942 rated 3 hinh 1

Tính riêng tại TP. Hồ Chí Minh - một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất cả nước, MobiFone đã đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng viễn thông để mang lại tốc độ và chất lượng dịch vụ tốt nhất; triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng; xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi, thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và các hoạt động vì cộng đồng.

Vừa qua, MobiFone đã tổ chức thành công sự kiện “Maximizing The Future” - sự kiện công nghệ nổi bật và điểm nhấn trong năm 2024 trong lĩnh vực Không gian mới tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực Hạ tầng, Cloud lưu trữ, ứng dụng IoT và sức mạnh kết nối của 5G.

trung tam du lieu mobifone node 3 vinh du nhan chung chi ansi tia 942 rated 3 hinh 2

Chia sẻ tại sự kiện, ông Vĩnh Tuấn Bảo - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “MobiFone đã sẵn sàng cho sự bùng nổ của điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và cách mạng chuyển đổi số, đưa đất nước vươn mình vào kỷ nguyên mới trong việc phát triển các trung tâm dữ liệu để trở thành trái tim của thời đại kỷ nguyên số”.

Cũng tại khuôn khổ sự kiện, Trung tâm dữ liệu MobiFone Node 3, một trong những Trung tâm dữ liệu trọng điểm của MobiFone đặt tại Thủ Đức đã vinh dự nhận chứng chỉ đạt chuẩn ANSI/TIA-942, thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng và độ tin cậy tối ưu trong các hoạt động cung cấp dịch vụ hạ tầng lưu trữ trên thị trường hiện nay. Đại diện MobiFone chia sẻ: “Trung tâm dữ liệu MobiFone Node 3 là một trong những data center với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư nhất hiện nay đảm bảo đạt chuẩn đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và phòng chống rủi ro tốt nhất cho doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Sức mạnh bảo mật của chúng tôi không chỉ đến từ những công nghệ kể trên mà còn có yếu tố con người được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đạt nhiều chứng chỉ quốc tế và vững vàng về kỹ thuật”.

Để củng cố và nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các chuyên gia, đội ngũ nội bộ MobiFone thường tổ chức các lớp đào tạo hàng tuần với đa dạng chủ đề như: kiến trúc, hệ thống điện, điều hòa, phòng cháy chữa cháy và hệ thống viễn thông từ đó hướng tới mục tiêu 100% đội ngũ đều đạt chứng chỉ. Các kỹ sư của MobiFone chia sẻ: “Chúng tôi luôn tập trung và nỗ lực ở mức độ cao nhất để mọi vận hành ở đây được đảm bảo an toàn 24/7. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7/365”.

Là nhà cung cấp hệ thống hạ tầng trung tâm dữ liệu có thiết kế đạt chuẩn ANSI/TIA-942 đồng thời sở hữu các trung tâm dữ liệu hiện đại, được thiết kế và triển khai đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, MobiFone cùng với các đối tác chiến lược hướng đến ứng dụng những xu hướng công nghệ mới nhất, đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới, phát triển và bứt phá trong thời đại chuyển đổi số.

Xem thêm

Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) bị Thanh tra Chính phủ nhắc tên vì vi phạm chuyển nhượng thầu, quý II lỗ gộp gần 94 tỷ đồng

Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) bị Thanh tra Chính phủ nhắc tên vì vi phạm chuyển nhượng thầu, quý II lỗ gộp gần 94 tỷ đồng

(CLO) Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP (mã chứng khoán: CC1) bị Thanh tra Chính phủ nêu tên trong nhóm nhà thầu có hành vi chuyển nhượng thầu tại Gói thầu 5.10, dự án sân bay Long Thành. Trong khi đó, quý II/2026, doanh nghiệp lỗ gộp gần 94 tỷ đồng từ hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ; sau nửa năm, lợi nhuận trước thuế mới đạt 22,5% kế hoạch.

Rào cản lớn nhất với giá vàng có thể đã chạm đỉnh

Rào cản lớn nhất với giá vàng có thể đã chạm đỉnh

(CLO) Giá vàng đang đứng trước khả năng lấy lại đà tăng khi yếu tố từng gây áp lực lớn nhất là lợi suất thực có thể đã tiến gần đến đỉnh. Theo một số tổ chức phân tích, nhà đầu tư chưa cần đến một đợt cắt giảm lãi suất mạnh từ Fed; chỉ cần lợi suất thực và đồng USD không tiếp tục tăng cũng có thể tạo dư địa cho giá vàng phục hồi.

Goldman: Ngôi vương của USD chưa dễ bị lật đổ

Goldman: Ngôi vương của USD chưa dễ bị lật đổ

(CLO) Goldman Sachs cho rằng việc Mỹ phối hợp với Nhật Bản hỗ trợ đồng yên khó có thể làm lung lay vị thế của đồng USD với tư cách là đồng tiền dự trữ thống trị toàn cầu. Lợi thế của đồng bạc xanh vẫn nằm ở quy mô thị trường tài chính và khả năng cung cấp thanh khoản mà chưa đồng tiền nào có thể thay thế.

Kho vàng của Trung Quốc được bổ sung thêm 20 tấn

Kho vàng của Trung Quốc được bổ sung thêm 20 tấn

(CLO) Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã bổ sung khoảng 20 tấn vàng vào dự trữ trong tháng 7, kéo dài chuỗi mua ròng lên 21 tháng liên tiếp, trong bối cảnh giá vàng duy trì trên mốc 4.000 USD/ounce.

Chủ hãng nước khoáng Vikoda thế chấp văn phòng giữa lúc nợ vay phình to, kinh doanh thua lỗ

Chủ hãng nước khoáng Vikoda thế chấp văn phòng giữa lúc nợ vay phình to, kinh doanh thua lỗ

(CLO) Báo cáo tài chính bán niên 2026 của CTCP Tập đoàn F.I.T (mã: FIT) - đơn vị sở hữu thương hiệu nước khoáng Vikoda - ghi nhận kết quả kinh doanh sa sút với khoản lỗ sau thuế hơn 6 tỷ đồng. Áp lực nợ vay vượt 2.600 tỷ đồng cùng dòng tiền kinh doanh âm nặng buộc doanh nghiệp phải mang diện tích văn phòng làm việc đi thế chấp để bảo lãnh cho khoản vay của công ty con.

Đồ hộp Hạ Long (CAN) báo lỗ gần 16 tỷ đồng, tài sản giảm gần 120 tỷ sau nửa năm

Đồ hộp Hạ Long (CAN) báo lỗ gần 16 tỷ đồng, tài sản giảm gần 120 tỷ sau nửa năm

(CLO) Sau sự cố tiêu hủy 130 tấn heo nhiễm dịch tả châu Phi, Đồ hộp Hạ Long ghi nhận doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2026 giảm hơn 32%, đồng thời chuyển từ lãi sang lỗ gần 16 tỷ đồng. Dù dòng tiền kinh doanh dương, nguồn tiền chủ yếu đến từ thu hồi công nợ và giảm hàng tồn kho, trong khi tổng tài sản đã thu hẹp gần 120 tỷ đồng so với đầu năm.

Nga bán vàng: Toan tính tài chính hay sức ép ngân sách?

Nga bán vàng: Toan tính tài chính hay sức ép ngân sách?

(CLO) Nga đã bán ra lượng vàng đáng kể trong năm 2026 khi ngân sách chịu áp lực từ chi tiêu quốc phòng tăng cao. Động thái này làm dấy lên tranh luận liệu Moscow đang đối mặt với khó khăn tài chính hay chỉ đơn thuần sử dụng nguồn dự trữ đúng mục đích để bù đắp thâm hụt ngân sách.

Đà Nẵng đầu tư hơn 6.200 tỷ đồng hoàn thiện hạ tầng dùng chung dự án Cảng Liên Chiểu

Đà Nẵng đầu tư hơn 6.200 tỷ đồng hoàn thiện hạ tầng dùng chung dự án Cảng Liên Chiểu

(CLO) Ngày 6/8, tại Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố Đà Nẵng khóa XI đã thông qua dự thảo Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu - Phần cơ sở hạ tầng dùng chung còn lại, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 6.209 tỷ đồng.

Công ty chứng khoán 'chung nhà' với MoMo lỗ quý II hơn 31 tỷ đồng, lỗ lũy kế gần 181 tỷ đồng

Công ty chứng khoán 'chung nhà' với MoMo lỗ quý II hơn 31 tỷ đồng, lỗ lũy kế gần 181 tỷ đồng

(CLO) Dù doanh thu quý II/2026 tăng gần 43%, CTCP Chứng khoán CV, doanh nghiệp do CTCP Dịch vụ Di động Trực tuyến (M-Service) sở hữu 49% vốn, vẫn báo lỗ sau thuế hơn 31 tỷ đồng. Kết thúc nửa đầu năm, lỗ lũy kế của doanh nghiệp này đã vượt tỷ đồng, trong khi báo cáo tài chính xuất hiện khoản chi phí khác hơn 27 tỷ đồng nhưng chưa được thuyết minh cụ thể.

Từ thương cảng Sài Gòn đến trung tâm tài chính quốc tế nhìn từ Vietcombank Tower

Từ thương cảng Sài Gòn đến trung tâm tài chính quốc tế nhìn từ Vietcombank Tower

Khi các thành phố cạnh tranh để trở thành trung tâm tài chính khu vực, cuộc đua không chỉ nằm ở chính sách hay dòng vốn. Với TP.HCM, khả năng hình thành những không gian kinh doanh chất lượng cao, nơi doanh nghiệp và các định chế tài chính cùng hiện diện trong một hệ sinh thái tập trung, cũng đang trở thành một lợi thế quan trọng trên hành trình hướng tới trung tâm tài chính quốc tế.

Nam Long (NLG) doanh thu quý II giảm 46%, dòng tiền kinh doanh âm gần 1.100 tỷ đồng

Nam Long (NLG) doanh thu quý II giảm 46%, dòng tiền kinh doanh âm gần 1.100 tỷ đồng

(CLO) CTCP Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán: NLG) vừa ghi nhận doanh thu quý II đạt hơn 415 tỷ đồng, giảm 46% so với cùng kỳ năm trước. Sau nửa đầu năm, dòng tiền kinh doanh của doanh nghiệp ghi nhận âm gần 1.100 tỷ đồng, tiền và tương đương tiền giảm hơn 3.000 tỷ đồng, trong khi hàng tồn kho vẫn ở mức gần 8.600 tỷ đồng.

City Auto (CTF) rót 135 tỷ đồng lập công ty con giữa lúc doanh thu quý II giảm gần 30%

City Auto (CTF) rót 135 tỷ đồng lập công ty con giữa lúc doanh thu quý II giảm gần 30%

(CLO) City Auto tiếp tục mở rộng hệ sinh thái khi quyết định góp 135 tỷ đồng thành lập doanh nghiệp mới và nhận chuyển nhượng 90% vốn một công ty kinh doanh ô tô. Động thái diễn ra trong lúc doanh thu quý II/2026 của CTF giảm gần 30%, lợi nhuận sau thuế bán niên chưa đến 9 tỷ đồng, tương đương gần 7% kế hoạch năm.

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chi bồi thường tăng mạnh, kéo lợi nhuận quý II giảm hơn 24%

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chi bồi thường tăng mạnh, kéo lợi nhuận quý II giảm hơn 24%

(CLO) Dù doanh thu thuần hoạt động kinh doanh bảo hiểm quý II/2026 tăng 11%, nhưng tổng chi bồi thường của PTI lại tăng mạnh, kéo lợi nhuận sau thuế giảm 24%, còn gần 66 tỷ đồng. Kết thúc nửa đầu năm, tiền và tương đương tiền của doanh nghiệp chỉ còn gần 188 tỷ đồng, giảm 74% so với đầu năm.

Cỡ chữ bài viết: