Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng vợ sắp cưới ra mắt thương hiệu thể thao, gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo
(CLO) Sáng ngày 5/12, trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel có buổi ra mắt hợp tác cùng Công ty CP Sport Việt Nam phối hợp ra mắt thương hiệu Alpha TD04 - TD04 dành cho giới trẻ.
Theo đó, thương hiệu Alpha – TD04 lấy cảm hứng từ khoảnh khắc trung vệ Bùi Tiến Dũng bước lên thực hiện cú sút 11 mét quyết định giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Jordan trong loạt đá luân lưu để thẳng tiến vào tứ kết Asian Cup 2019.
Hình ảnh Tiến Dũng ăn mừng như người lính đầy kiêu hùng đã làm lay động hàng triệu trái tim người hâm mộ.
Bùi Tiến Dũng ra mắt thương hiệu thể thao và trích một phần lợi nhuận gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo. Ảnh: nld.vn
Công ty CP Sport Việt Nam đã cùng chàng đội trưởng của Viettel Bùi Tiến Dũng lên ý tưởng và ra mắt về loạt trang phục thể thao dành cho giới trẻ mang tên Alpha – TD04 với thời hạn 1 năm.
Trong đó, Alpha là tên sản phẩm, còn TD04 là tên của Tiến Dũng kèm số áo quen thuộc của cầu thủ này.
Bên cạnh việc ra mắt thương hiệu thời trang, hai bên còn phối hợp với tổ chức GIVE.asia Việt Nam – một tổ chức thiện nguyện kết nối những nhà hảo tâm – để trích từ 5%-10% lợi nhận bán áo để giúp cho quỹ mổ tim dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cũng như thực hiện các chuỗi hoạt động vì cộng đồng hướng tới đồng bào và các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa tại Tây Nguyên và các tỉnh biên giới…
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.