Điều chỉnh kích thước chữ

Trung vệ Duy Mạnh nhắn nhủ đồng đội Kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

(CLO) Trung vệ Đỗ Duy Mạnh mới đây đã có những chia sẻ gửi tới các đồng đội tại câu lạc bộ Hà Nội trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Audio

Nhân dịp sắp bước sang năm mới Tân Sửu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh mới đây đã có những chia sẻ gửi tới các đồng đội tại CLB Hà Nội.

Theo trung vệ Hà Nội FC Duy Mạnh, các cầu thủ cần chú ý giữ gìn thể lực khi về nghỉ Tết. "Điều tôi mong muốn nhất lúc này là khỏe mạnh, không gặp chấn thương và sớm tìm lại được phong độ, thi đấu thật nhiều và có được kết quả tốt mỗi khi được ra sân.

Đỗ Duy Mạnh nhắn nhủ đồng đội trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2021. Ảnh: internet

Đỗ Duy Mạnh nhắn nhủ đồng đội trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2021. Ảnh: internet

Khi về nghỉ Tết, các cầu thủ cần phải chú ý để duy trì thể lực mỗi ngày. Mạnh sẽ xách giày đi chạy, đạp xe mỗi ngày để giữ gìn thể lực. Bên cạnh đó mình cũng sẽ hạn chế những chất béo có thể khiến mình tăng cân ở trong khẩu phần ăn".

Mặc dù trải qua một năm 2020 không thể ra sân do gặp phải chấn thương gân khoeo ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 gặp CLB TP. HCM vào đầu năm ngoái, Duy Mạnh hiện tại đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và đã sẵn sàng trở lại thi đấu trong màu áo Hà Nội.

Và sau quãng nghỉ Tết năm nay, Mạnh 'gắt' được kỳ vọng sẽ lấy lại được phong độ tốt nhất sau thời gian dài chữa trị chấn thương để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng Thủ đô.