Điều chỉnh kích thước chữ

Truyền hình K+ tiếp tục sở hữu độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh 2019 - 2022

(CLO) Mới đây, truyền hình K+ (VSTV) trân trọng công bố đã đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (Premier League) tại Việt Nam trong 3 mùa giải tới.

Báo nói Công luận

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải tới (2019/2020, 2020/2021 và 2021/2022).

Toàn bộ các trận đấu mỗi mùa giải (380 trận) sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh K+.

Truyền hình K+ tiếp tục sở hữu bản quyền giải Ngoại hạng Anh. Ảnh: Kplus

Truyền hình K+ tiếp tục sở hữu bản quyền giải Ngoại hạng Anh. Ảnh: Kplus

Khán giả sẽ sẵn sàng để đón xem mùa giải mới của giải đấu được yêu thích hàng đầu châu Âu từ ngày 10 tháng 8 năm 2019 với tín hiệu HD cùng các tạp chí và các chương trình đồng hành hấp dẫn chỉ có duy nhất trên 2 kênh thể thao (K+PM và K+PC).

Ông Lê Chí Công - Tổng Giám đốc Công ty VSTV/K+ cho biết: “K+ rất vui mừng mang đến cho khán giả 3 mùa tiếp theo giải Ngoại hạng Anh từ 2019 đến 2022. K+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới, khẳng định luôn dành cho các thuê bao của mình những nội dung tốt nhất”.

Ông Stephane Baumier - Phó Tổng Giám đốc của VSTV/K+ cho biết thêm: “Với thỏa thuận này, K+ khẳng định cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận, gia tăng những giá trị không thể so sánh cho gói kênh K+ và 4 kênh K+”.

Ngoại hạng Anh sẽ được K+ phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam trên các nền tảng rộng rãi nhất hiện nay thuộc mọi hạ tầng: Truyền hình số vệ tinh với gói K+ Premium+; Truyền hình trên internet (OTT) với K+ TV Box; Thiết bị di động có kết nối internet (mobile, laptop, máy tính bảng) qua ứng dụng myK+.

Các trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh sẽ phát sóng độc quyền trên hệ thống truyền hình K+. Ảnh: Getty

Các trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh sẽ phát sóng độc quyền trên hệ thống truyền hình K+. Ảnh: Getty

Nhờ công nghệ truyền hình số vệ tinh và truyền hình trên internet (OTT), gói kênh K+ có thể được xem mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam (từ thành phố đến nông thôn, nhà riêng cũng như các tòa nhà cao tầng).

Nhờ ứng dụng myK+, các thuê bao K+ có thể xem giải Ngoại hạng Anh và các giải thể thao chỉ có duy nhất trên K+ mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có kết nối internet trên điện thoại di động, laptop, máy tính bảng. Ứng dụng myK+ thuận tiện và hoàn toàn miễn phí cho thuê bao K+ khi đăng ký các gói truyền hình vệ tinh và K+ TV BOX.

Nhờ việc hợp tác với các đơn vị truyền hình trả tiền, gói 4 kênh K+ được phân phối đến các thuê bao hiện tại thuộc nền tảng số (cáp, IPTV, OTT…) của các đối tác là VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, Truyền hình FPT, MyTV, FPT Play. Các thuê bao có thể giữ nguyên hợp đồng với đơn vị truyền hình hiện tại và chỉ cần đăng ký thêm gói 4 kênh K+ từ nền tảng của mình.

Hoàng Dương