Điều chỉnh kích thước chữ

Từ bạn hóa thù, Song Hằng đại chiến trong thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ ở tập 6 The Face

(CLO) Trong tập 6 của The Face, mâu thuẫn giữa hai vị huấn luyện viên cùng tên đã lên đỉnh điểm, chị Đại Thanh Hằng đã dành cho đàn em Minh Hằng những câu đối thoại “cực gắt” trong thử thách 5 giây của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Audio

 

 
Tập 6 của The Face - Gương mặt thương hiệu xuất hiện một thử thách gay cấn đó là các thí sinh sẽ phải thực hiện diễn xuất với sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ, trong thử thách này, nhóm thí sinh phải thể hiện được thông điệp “Ngon khó cưỡng” chỉ với 5 giây diễn xuất. Nghe tưởng dễ nhưng thử thách này đã dẫn tới cuộc đại chiến của cặp HLV Song Hằng.

 

 
Hầu hết 3 nhóm thí sinh đều không đạt, HLV Thanh Hằng liên tục yêu cầu các học trò của mình phải làm lại. Đến cả Trương Thanh Long, một thí sinh sáng giá, từng xuất hiện với vai trò diễn viên cũng bị Thanh Hằng chặt chém không kiêng nể.

 

Trương Thanh Long diễn xuất với slogan “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Và đây là biểu cảm của anh khi bị HLV Thanh Hằng yêu cầu làm lại.

Đáp trả lại cách thị phạm có phần nghiêm khắc của Thanh Hằng, Minh Hằng bảy tỏ thái độ “dè bỉu” với chị Đại.

 

Biểu cảm của Minh Hằng trên ghế nóng khi nghe Thanh Hằng thị phạm thí sinh. 

Chia sẻ về thái độ tiêu cực của mình trên ghế nóng, HLV Minh Hằng phân bua:

“Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà…”

Minh Hằng bỏ lửng câu nói, cô tỏ thái độ không hài lòng với Hoàng Yến và Thanh Hằng. 

Đáp lại cũng không kém cạnh cô em cùng tên, Thanh Hằng thẳng thắn đáp lại: “Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!”.

 

Trailer Tập 6

Cùng đón xem tập 6 The Face Việt Nam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình cho Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

P.V