(CLO) Nga đang gặp khó khăn trong việc mở rộng quyền kiểm soát tại Ukraine, khi Kiev đang tiến hành các hoạt động phản công xuyên biên giới tại vùng Belgorod nằm ở phía tây nước Nga.
(CLO) Bộ Quốc phòng Nga cho biết, các đơn vị phòng không của họ đã phá hủy 13 tên lửa của Ukraine ở vùng Belgorod vào thứ Sáu (29/12). Thống đốc khu vực phía nam của Nga này cho biết một người đã thiệt mạng và 4 người bị thương trong các vụ việc.
(CLO) Thống đốc vùng Belgorod của Nga cho biết, 4 người đã thiệt mạng vào hôm thứ Sáu (2/6) trong hai cuộc pháo kích riêng biệt của Ukraine vào các thị trấn gần biên giới, cũng như một số khu vực lân cận khác.
(CLO) Các nhà chức trách Nga cho biết vào thứ Sáu (26/5), một số khu vực ở Belgorod của nước này đã bị tấn công bởi hỏa lực pháo binh, đạn súng cối và máy bay không người lái (UAV) của Ukraine, vài giờ sau khi 2 chiếc UAV khác tấn công một thành phố của Nga gần Crimea.