(CLO) Một người đàn ông đã dùng dao tấn công nhiều người và cắn đứt một phần tai của một chính trị gia địa phương trong một cuộc biểu tình bên trong Trung tâm thương mại ở Hong Kong.
(CLO) Thêm 8 người đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ mới giữa phe biểu tình và cảnh sát trong ngày hôm qua, 6/10, nâng tổng số người thiệt mạng trong 6 ngày bạo động vừa qua lên trên 100 người.
(CLO) Trump khẳng định mối quan hệ với ông Tập xấu đi vì Covid-19; Lãnh đạo phe đối lập tại Belarus trốn ra nước ngoài; 20 nước đặt mua hơn 1 tỷ liều vaccine Covid-19 mới công bố của Nga là những tin đáng chú ý trong ngày hôm nay.
(CLO) Ít nhất 5 cảnh sát Mỹ đã bị bắn và bị thương trong các cuộc biểu tình bạo lực tại nhiều thành phố ở Mỹ, vài giờ sau khi Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ huy động quân đội nếu tình trạng tiếp diễn.
(CLO) Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
(CLO) Ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden đã tới thăm nơi diễn ra vụ biểu tình bạo lực tại thành phố Delaware, kêu gọi mọi người tiếp tục biểu tình trong hòa bình.
(CLO) Người dân tại nhiều thành phố Mỹ đã bày tỏ sự phẫn nộ trước tình trạng bạo lực và trộm cắp trong khi biểu tình; phóng viên của Reuters bị trúng đạn cao su; biểu tình ở cả London và Berlin là những tin thời sự nóng nhất hôm nay