(CLO) Hơn 800 phạm nhân ở Trại giam Gia Trung được giảm án dịp Tết Nguyên đán 2024. Dịp này, trại cũng tổ chức mâm cơm tất niên ấm cúng cho 3.500 phạm nhân, qua đó khơi dậy khát vọng hoàn lương để các phạm nhân có động lực cải tạo tốt, sớm được trở về làm lại cuộc đời.
(CLO) Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam và khám xét đối với 7 bị can trong vụ sản xuất, buôn bán hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả.
(CLO) Bộ Công an vừa khởi tố 15 bị can liên quan đến những sai phạm xảy ra tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Ninh cùng một số đơn vị liên quan, trong đó có cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
(CLO) Bộ Công an vừa có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 người liên quan đến các gói thầu thiết bị mua sắm tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Các đối tượng bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
(CLO) Đại biểu Quốc hội Võ Đình Tín (Đoàn Đắk Nông) cho rằng, cùng một hoạt động kiểm soát hợp pháp đối với thuốc gây nghiện, thuốc, hướng thần, thuốc tiền chất, nguyên liệu làm thuốc nhưng có 2 bộ quy định là Bộ Công an và Bộ Y tế; như vậy là có sự chồng lấn về nhiệm vụ, quyền hạn của các bộ.
(CLO) Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Thông tư số 06/2021/TT-BCA (Thông tư số 06) quy định về mẫu thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử có hiệu lực từ ngày 23/01/2021.
(CLO) Cơ quan điều tra Bộ Công an đã thực hiện việc khám xét tại Bệnh viện Mắt TP.HCM để điều tra vụ án vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
(CLO) Thành ủy Hà Nội chưa có bất cứ một thông tin gì hay nhận được văn bản nào liên quan đến vụ việc Bộ Công an khám xét nơi ở, nơi làm việc của cán bộ giúp việc và lái xe của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.