(CLO) Cựu Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đưa ra một tuyên bố gây chú ý khi cho rằng Vương quốc Anh và các nước châu Âu nên triển khai quân đội tới Ukraine ngay lập tức.
(CLO) Khi ông Boris Johnson phải vào khu chăm sóc đặc biệt vì diễn biến nặng do nhiễm virus Corona, một kế hoạch về việc nếu ông không qua khỏi đã được đặt ra, chính vị Thủ tướng nước Anh đã thừa nhận ông bị "ép" phải vào bệnh viện.
(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson và hôn phu Carrie Symonds đã quyết định sẽ đặt tên cậu con trai mới sinh là Wilfred Lawrie Nicholas nhằm cảm ơn hai bác sĩ đã cứu sống ông trong cuộc chiến chống Covid-19.
(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ quay trở lại làm việc từ thứ Hai tới sau khi trải qua một khoảng thời gian điều trị virus Corona, người phát ngôn của phố Downing xác nhận.
(CLO) Anh đã gia hạn các biện pháp cách ly thêm ít nhất 3 tuần, khi người cầm quyền hiện tại, Dominic Raab đã yêu cầu người dân Anh ở nhà thêm ít nhất 3 tuần nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
(CLO) Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đe dọa sẽ đóng cửa biên giới với Anh nếu Thủ tướng Boris Johnson không thể đưa ra thêm các biện pháp mạnh tay nhằm hạn chế dịch bệnh lây lan.
(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson hôm qua cho biết rằng Anh cần phải có những biện pháp chuẩn bị nhằm đối phó với việc đại dịch Corona sẽ bùng phát mạnh tại nước này.
(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson nói rằng ông sẽ hàn gắn lại đất nước đang bị chia rẽ trong năm 2020 này khi Anh rời EU, đồng thời nói với người dân rằng hãy chuẩn bị "cho một năm tuyệt vời và một thập kỷ đầy dấu ấn"
(CLO) Ông Johnson sẽ sử dụng quyền đa số tại Quốc hội của mình để thông qua một đạo luật, buộc chính phủ phải đạt được một thỏa thuận thương mại với EU vào cuối năm sau.
(CLO) Ông Johnson hiện đang đẩy nhanh tiến trình thực hiện thủ tục Brexit của mình, dự kiến sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu tại Quốc hội mới ngay trước thềm Giáng sinh.
(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson đang trên đà giành được chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử hôm qua, đồng nghĩa với việc nước này sẽ tiến hành Brexit vào ngày 31/1 tới.
(CLO) Các cử tri Anh hôm nay sẽ tiến hành bỏ phiếu quyết định tương lai đất nước, hoặc hướng về một Brexit bằng bất kỳ giá nào, hoặc hướng về một cuộc trưng cầu dân ý lần 2 nhằm đảo ngược quyết định cách đây 3 năm.
(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã lên tiếng kêu gọi Thủ tướng Anh Boris Johnson và Chủ tịch đảng Brexit Nigel Farage đoàn kết để đảm bảo thỏa thuận Mỹ - Anh vẫn có thể tiếp tục duy trì sau khi Anh rời EU.
(CLO) Anh sẽ có cuộc bầu cử đầu tiên vào tháng 12 trong gần 1 thế kỷ qua khi Thủ tướng Boris Johnson nhận được sự hậu thuẫn cần thiết từ cuộc bỏ phiếu mới nhất của Quốc hội nhằm phá vỡ thế bế tắc của Brexit hiện tại.
(CLO) Phía EU hôm qua đã thông qua quyết định gia hạn Brexit thêm tối đa 3 tháng trong khi Thủ tướng Anh Boris Johnson vẫn kiên định với ý tưởng về một cuộc bầu cử tháng 12 sắp tới.