(CLO) Theo thống kê của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, có tới 15.844 tin bài về các sự kiện A80, đã tạo nên một làn sóng rất đẹp với các hashtag là Rạng rỡ Việt Nam, Tự hào Việt Nam, Proud of Việt Nam. Có gần 600.000 video clip ngắn được chia sẻ với 20 triệu like, 2 triệu share và đặc biệt là 1 tỷ view.
(CLO) Ngoài thực hiện và hoàn thành tốt nghiệm vụ chính trị, các nhà báo - chiến sỹ tại Báo Công an nhân dân còn luôn quan tâm đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện, là cầu nối để các cơ quan, đơn vị và bạn đọc chung tay thực hiện chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, người yếu thế.
(CLO) TS Trần Bá Dung – Trưởng Ban nghiệp vụ, Hội Nhà báo Việt Nam đã bổ trợ nhiều kỹ năng báo chí cần thiết cho các nhà báo, phóng viên hội viên Hội Nhà báo Hà Tĩnh, từ đó có các tác phẩm đạt chất lượng cao.
(CLO) Sáng 9/10, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội sẽ tổ chức khai mạc triển lãm ảnh trực tuyến “Hà Nội trong tôi năm 2021” với chủ đề Hà Nội - Những ngày không quên, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2021).
(CLO) Bộ Ngoại giao và các cơ quan chức năng tạo thuận lợi nhất cho các nhà báo trong và ngoài nước tác nghiệp, đưa tin về các phiên của Hội nghị ASEAN 37, quảng bá hình ảnh của Việt Nam.
(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), TTXVN đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, các Nhà báo – Liệt sỹ của TTXVN đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của đất nước.
(CLO) Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), trong 2 ngày 23 và 24/7, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức đoàn đi viếng các nhà báo liệt sĩ, thăm các nhà báo thương binh.