(CLO) Để bảo đảm người dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 vui tươi, an toàn, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định 609, thành lập 8 đoàn liên ngành kiểm tra công tác chuẩn bị Tết trên toàn tỉnh.
(CLO) Từ một đơn vị khai thác nhỏ lẻ với cơ sở vật chất nghèo nàn những ngày đầu thành lập, Công ty Than Hạ Long - TKV đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Tập đoàn TKV về khai thác than hầm lò.
(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản lớn, với thủ đoạn tinh vi. Cơ quan Công an đã khởi tố và bắt tạm giam một đối tượng với hai tội danh: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.
Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (bão WIPHA), ngày 21/7, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Ngô Hoàng Ngân và lãnh đạo Tập đoàn, Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra thực tế công tác phòng chống và ứng phó với bão tại các đơn vị khu vực Hạ Long, Cẩm Phả và Miền Tây (Quảng Ninh).
(CLO) Quảng ninh đặt mục tiêu phấn đấu thu hút 17 triệu lượt khách du lịch trong năm 2024, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế. Chỉ tính 10 tháng năm 2023, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt gần 14 triệu lượt, tổng thu từ du lịch đạt 29.140 tỷ đồng.
(CLO) Ngày 11/10, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, mới đây một số trang mạng xã hội đang đăng tải thông tin Tổ công tác 141 bị một số thanh niên dùng vũ khí tấn công để giải cứu đối tượng Quang Anh. Đây là thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng xấu dư luận xã hội.
(CLO) Ngày 7/7/2021, VinFast vừa chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) trên quy mô mặt sàn rộng 1.500m2. Đây là showrom đầu tiên được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu mới của VinFast, với sắc xanh tương lai và không gian trưng bày hiện đại, đậm chất công nghệ.
(CLO) Mặc dù phải thực hiện quy trình bầu cử trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, nhưng UBBC các cấp của thành phố Cẩm Phả đã tranh thủ thời gian, vừa phòng chống dịch, vừa chuẩn bị cho công tác bầu cử theo đúng quy trình và đảm bảo thời gian quy định.