(CLO) Ngày 23/6, Công an tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái và Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tổng kết và trao giải báo chí với chủ đề “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”, giai đoạn 2023 - 2025 và Cuộc thi viết tìm hiểu 80 năm Ngày truyền thống công an nhân dân, 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
(CLO) Công ty đấu giá Hợp danh Trường Phát được giao tổ chức đấu giá tại xã Bạch Hà, huyện Yên Bình (Yên Bái); Lưu Mạnh Tường cùng một số nhân viên có dấu hiệu không minh bạch, thông đồng, móc nối, lộ lọt thông tin với một số đối tượng bên ngoài để dìm giá, dẫn tới cuộc đấu giá không minh bạch.
(CLO) Công an tỉnh Yên Bái đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam bị can đối với Đoàn Thị Hồng Hạnh vì liên quan đến việc mua bộ sinh phẩm xét nghiệm COVID-19 của Công ty Việt Á.