(NB&CL) Có thời, cổ phục Việt Nam vào phim là gây tranh cãi. Bởi hiếm một cách làm bài bản, khoa học của người vừa có tài, vừa có tâm. Có một chàng thanh niên đang làm sống lại những cổ phục Việt và dần đưa được nó vào đời sống ngày nay.
(CLO) Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á cho biết, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Vương Quốc Anh đã công nhận sản phẩm xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ giao cho Học viện Quân y, Công ty Việt Á phối hợp nghiên cứu, sản xuất.
Năm 2011, Bamboo Capital (HoSE: BCG) bắt đầu hành trình với một khởi đầu khiêm tốn nhưng đầy hứa hẹn, để rồi sau 13 năm, vươn mình thành một tập đoàn đa ngành mạnh mẽ. Lấy triết lý phát triển bền vững làm kim chỉ nam, Tập đoàn Bamboo Capital không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh mà còn đóng góp cho cộng đồng, đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu
(CLO) Ngày 17/11/2023, Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) đã ký kết hợp tác toàn diện với mục đích tài trợ tài chính cho chủ đầu tư và khách hàng tại các dự án của Phát Đạt.
(CLO) Có 11 lĩnh vực người có chức vụ, quyền hạn không được thành lập, giữ chức danh, chức vụ quản lý, điều hành doanh nghiệp, hợp tác xã thuộc lĩnh vực trước đây mình có trách nhiệm quản lý sau khi thôi giữ chức vụ từ 1 - 2 năm.
(CLO) Ngày 10/12, cổ phiếu Công ty cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị tỉnh Thái Bình và cổ phần Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân chính thức được đưa vào giao dịch trên UPCoM.
(CLO) Chiều 7/8, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – Vinalines cho biết, đại hội cổ đông lần đầu, chuyển sang mô hình công ty cổ phần của Vinalines dự kiến tổ chức vào ngày mai (8/8) sẽ bị lùi tới ngày 13/8.
(CLO) Tiền thân là công ty 100% vốn nhà nước, thuộc quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang; Tuy nhiên, sau quá trình cổ phần hóa, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty CP Thuốc lá và Thực phẩm Bắc Giang trở nên kém hiệu quả, mất khả năng thanh toán, không bảo toàn vốn nhà nước cùng nhiều bất cập khác...