(CLO) Dù năm 2024 chỉ hoàn thành chưa tới một nửa kế hoạch kinh doanh, Saigontel (SGT) vẫn đặt mục tiêu đầy tham vọng trong năm 2025 với doanh thu 3.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 400 tỷ đồng. Đồng thời, công ty muốn huy động 1.480 tỷ đồng qua chào bán cổ phiếu để tăng gấp đôi vốn điều lệ lên 2.960 tỷ đồng.
(CLO) Với kết quả đạt được, Saigontel đã vỡ kế hoạch khi mới thực hiện chưa đến 1/5 mục tiêu lợi nhuận cả năm 2023 đề ra. Saigontel được biết đến là thành viên trong hệ sinh thái của doanh nhân Đặng Thành Tâm.
(CLO) Trong danh sách Những doanh nhân tuổi Thìn giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, người đứng ở vị trí số 1 là ông Hồ Xuân Năng. Tuy nhiên, vị thế của tỷ phú Nam Định được cho là không vững chắc khi mà một huyền thoại đang trở lại “đường đua”.
(CLO) Trong tháng 4, dù vốn hóa thị trường sàn TP HCM “bốc hơi” 61.816 tỷ đồng, vẫn có đại gia chứng kiến tài sản “phình” thêm ngàn tỷ nhờ cổ phiếu tăng mạnh.
(CLO) Trong phiên chứng khoán 28/12, dòng tiền dè dặt trở lại thị trường. Đáng chú ý nhất là “anh em” SGT và KBC cùng nhau tăng trần, giúp ông Đặng Thành Tâm, “cựu” tỷ phú giàu nhất Việt Nam thắng lớn.
(CLO) Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE) yêu cầu giải trình bổ sung một số nội dung liên quan đến báo cáo tài chính soát xét bán niên 2022, ngay sau đó CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (mã ITA) đã có văn bản giải trình về các vấn đề được yêu cầu.