(CLO) Tuyển Việt Nam sẽ mở màn năm Bính Ngọ bằng trận giao hữu với Bangladesh, tuyển futsal nữ Việt Nam lên đường bảo vệ ngôi vô địch Đông Nam Á, đêm nay derby Tottenham vs Arsenal... là những thông tin thể thao nổi bật vào hôm nay (22/2).
(CLO) Đoàn Việt Nam đã có 86 HCV SEA Games, đón những người hùng U22 Việt Nam và futsal nữ trở về, thầy trò Kim Sang Sik nhận thưởng 3,6 tỷ đồng… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (19/12).
(CLO) Các nữ đô vật đóng góp cho đoàn Việt Nam thêm 4 HCV tại SEA Games 33, futsal nữ đè bẹp Indonesia 5-0 ở chung kết, chờ chiến thắng của U22 Việt Nam, PSG vô địch Cúp Liên lục địa... là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (18/12).
(CLO) Sau khi chứng kiến thất bại đầy uất ức của đội tuyển bóng đá nữ trong trận chung kết SEA Games 33 hôm qua (17/12), các CĐV bóng đá Việt Nam đang đặt rất nhiều hy vọng vào bóng đá nam và futsal nữ. Tất cả đều mong, đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển futsal nữ sẽ giành thắng lợi trong 2 trận chung kết hôm nay (18/12).
(CLO) Với các VĐV Việt Nam tại SEA Games 33, ngày thi đấu hôm nay (17/12) sẽ đem đến một “nhiệm vụ kép”. Bên cạnh nỗ lực giành huy chương, họ còn muốn cổ vũ cho tuyển bóng đá nữ và futsal nữ Việt Nam trong các trận chung kết.
(CLO) Chiều 19/5, tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam đã diễn ra trận cuối cùng nội dung futsal nữ SEA Games 31. Đội tuyển nữ Việt Nam đã để thua 1-2 trước Thái Lan qua đó giành HCB.