(CLO) Tối 29/10, ca sĩ Jack trên trang cá nhân đã gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những ngôn từ phản cảm trong bài hát gần đây, đồng thời tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật.
(CLO) Thay vì trở lại công việc sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, Jack lại chọn hành động thiện nguyện tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa.
(CLO) Trên Fanpage hơn 2,3 triệu lượt theo dõi, Jack đăng tải dòng trạng thái về ồn ào với doanh nhân Quốc Cường xoay quanh vụ Messi xuất hiện trong MV mới.
(CLO) Jack chính thức lên tiếng trước thông tin có hay không việc chi tiền để gặp Messi, cũng như vấn đề vi phạm bản quyền hình ảnh Messi trong MV "Từ nơi tôi sinh ra" đang được lan tỏa khắp mạng xã hội những ngày qua.
(CLO) Trên poster tập 5 của chương trình không có sự xuất hiện của giọng ca "Sóng gió". Điều này làm dấy lên nghi vấn Jack chính thức bị loại khỏi Running Man mùa hai.
(CLO) Nổi tiếng đi kèm sóng gió là chuyện xưa nay thường gặp trong giới showbiz. Vì vậy, để cầu bình yên và cân bằng lại cuộc sống không ít nghệ sĩ đã chọn cách “tạm ngừng hoạt động”.
(CLO) Những ngày qua, Jack gặp "sóng gió" đời tư khi bị người cũ tố "bắt cá" nhiều tay, có con với Thiên An nhưng vô trách nhiệm. Từng là một bộ đôi đình đám với loạt hit triệu view, cho nên cái tên K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh) cũng được réo gọi.
(CLO) Mặc dù không còn bùng nổ như khi còn diễn chung với Jack nhưng K-ICM vẫn thể hiện sức sáng tạo mạnh mẽ, miệt mài. Gần đây, khi bê bối của cộng sự cũ nổ ra anh vẫn không hề lên tiếng.
(CLO) Thiên An sở hữu đường nét dịu dàng nhưng không kém phần cá tính, cô từng liên tục được chọn làm nữ chính trong các MV của Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn).
(CLO) “Muộn rồi mà sao còn” của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã cán mốc 100 triệu lượt xem sau 1 tháng ra mắt, trong khi đó “Laylalay” mới chỉ đạt 39 triệu lượt dù được phát hành sớm hơn.
(CLO) Trong khi Jack dành khá nhiều tâm huyết cho sản phẩm kỷ niệm sinh nhật của mình, thì Sơn Tùng có vẻ “tiết kiệm” hơn với một MV không quá cầu kỳ và rõ lời. Tuy vậy, về thành tích có vẻ Jack vẫn “hụt hơi” dù tung bài hát trước.
(CLO) Sáng 7/5, đơn vị sản xuất Chạy đi chờ chi - Running Man mùa 2 xác nhận Jack là thành viên thứ 9 của chương trình. Nam ca sĩ là người chơi cuối cùng kiêm em út của đội hình năm nay.
(CLO) Gần 2 năm sau khi không còn hợp tác với nhau, nam ca sĩ “Sóng gió” và nhà sản xuất của mình trước kia đều có hướng đi riêng. Trong khi Jack ngày càng thay đổi trong cách hát và viết lời, thì K-ICM thời gian gần đây đang quay lại chất nhạc trước kia.
(CLO) Ngày 12/4, Jack tung ra MV "Laylalay" nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình. Ca khúc được đánh giá là có phần nhạc sôi động, bắt tai nhưng ca từ nhiều chỗ gây khó hiểu, thậm chí vô nghĩa.
(CLO) Nhiều ngôi sao sau thời gian im ắng do dịch Covid-19 đã bắt đầu trở lại với những dự án mới và đạt được những vị trí nhất định trên các bảng xếp hạng và mạng xã hội.