(CLO) Mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 3 đã khiến 4 người chết, hàng nghìn ngôi nhà bị hư hỏng, nhiều xã bị cô lập và thiệt hại ước tính lên tới hơn 3.450 tỷ đồng tại Nghệ An.
(CLO) Người dân vùng lũ Nghệ An đang đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch sau bão số 3. Ngày 29/7, các tổ chức quốc tế đã hỗ trợ khẩn cấp hàng ngàn thùng nước uống.
(CLO) Lũ lớn ập về khiến nhiều xã miền núi ở Nghệ An chìm trong biển nước. Lưu lượng nước đổ về hồ thủy điện Bản Vẽ chạm ngưỡng kỷ lục 5.000 năm mới xuất hiện một lần.
(CLO) Mưa lớn những ngày qua ở Nghệ An đã khiến cho nhiều khu vực bị ngập lụt. Tại TP Vinh nước tràn về gây ngập ở các ki ốt ở phía Tây chợ Vinh từ 30/9 đến nay, đã 2 ngày trôi qua nhưng nước vẫn còn dâng lên.