(NB&CL) Chưa bao giờ vấn đề khoa học – công nghệ lại được nói đến nhiều, được sự quan tâm sát sao của Chính phủ, bộ ngành, doanh nghiệp nhiều như vài năm trở lại đây, nhất là với thuật ngữ “Make in Vietnam”.
(CLO) Chiều ngày 06/5/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) đã tổ chức họp báo giới thiệu Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam. Thứ trưởng Phan Tâm – Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn, chủ trì buổi họp báo.
(CLO) Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” là Giải thưởng uy tín, chính thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) của Bộ Thông tin và Truyền thông để trao tặng hàng năm cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam nhằm giải các bài toán Việt Nam và đi ra quốc tế.
(CLO) Đó là nhận định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ V với chủ đề “Sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số - Động lực cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”.
(CLO) Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) vừa tổ chức lễ khai trương nền tảng hội nghị trực tuyến Zavi. Đây là nền tảng hội nghị trực tuyến đầu tiên do chính đội ngũ các kỹ sư Việt Nam phát triển và làm chủ hoàn toàn về mặt công nghệ.