(CLO) Tối 15/5, Liên hoan phim Cannes 2025 đã tưởng niệm nữ nhà báo người Palestine Fatima Hassouna, 25 tuổi, bằng cách chiếu bộ phim tài liệu về cuộc sống của cô ở Gaza.
(CLO) Ngày 28/1, nhà báo Palestine - Mỹ Ali Abunimah, Giám đốc điều hành của trang tin The Electronic Intifada, xác nhận rằng ông đã được Thụy Sĩ thả và trục xuất sau khi bị giam giữ ba ngày.
(CLO) Nữ nhà báo người Palestine Shrouq Al Aila đến từ Gaza sẽ được vinh danh trong lễ trao giải báo chí của Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (CPJ) vào ngày 21 tháng 11 tại New York, Mỹ.
(CLO) Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã xin lỗi về cái chết của nhà báo thuộc hãng tin Al Jazeera, Shireen Abu Akleh - một năm sau ngày cô bị bắn trúng và thiệt mạng khi đang đưa tin về một chiến dịch quân sự của Israel ở Bờ Tây bị chiếm đóng.
(CLO) Mỹ cho biết hôm thứ Hai (4/7) rằng nhà báo Shireen Abu Akleh của Al Jazeera có khả năng bị giết bởi súng từ các vị trí của Israel, nhưng không có lý do gì để tin rằng cái chết của cô là do cố ý.
(CLO) Ngày 13/5, các lực lượng cảnh sát Israel đã tấn công những người đưa tang nữ nhà báo Shireen Abu Akleh của hãng tin Al Jazeera, khi họ đang tiễn đưa quan tài của cô qua Thành Cổ Jerusalem.