(CLO) Tại Hội nghị bất động sản Việt Nam - VRES 2025, chuyên gia nhận định nếu năm 2022 thị trường chao đảo vì lãi suất tăng thì cũng cho thấy gam màu tươi sáng hơn dù lãi suất cuối năm nhích lên, dòng tiền vẫn ưu tiên các phân khúc phục vụ nhu cầu ở thật như chung cư và nhà riêng.
(CLO) Một người phụ nữ 55 tuổi ở Gia Lai được người dân phát hiện đã tử vong tại nhà riêng, trên đầu có vết thương. Hiện Công an đã phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.
(CLO) Sau giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường đất nền tại TP.HCM và vùng ven đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc. Dữ liệu từ Batdongsan.com.vn cho thấy nhà đầu tư đang kỳ vọng vào các khu vực vừa được sáp nhập với dư địa tăng giá lớn.
(CLO) Dữ liệu mới nhất từ Batdongsan.com.vn cho thấy tín hiệu tích cực trên toàn thị trường bất động sản phía Nam trong tháng 5/2025. TP.HCM tiếp tục đi đầu khi mức độ quan tâm (MĐQT) và giá bán đều tăng mạnh ở hầu hết các phân khúc.
(CLO) Sau thời gian bùng nổ nhờ kỳ vọng sáp nhập địa giới hành chính, thị trường bất động sản bước vào giai đoạn điều chỉnh rõ nét trong quý I/2025. Những biến động về giá và giao dịch, đặc biệt ở phân khúc đất nền và nhà ở riêng lẻ, đang cho thấy dấu hiệu của sự đầu cơ ngắn hạn, tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không được kiểm soát kịp thời.
(CLO) Trưa ngày 11/5, lực lượng Công an bao vây, phong tỏa khu vực trước số nhà 173, đường Lê Hoàn và số 91, đường Lê Lợi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
(CLO) Ngày 18/7, truyền thông Nhật Bản đưa tin, diễn viên Miura Haruma qua đời, hưởng dương 30 tuổi. Kết luận ban đầu, diễn viên tự tử tại nhà riêng ở Tokyo, Nhật Bản.
(CLO) Chị gái của Fahim Saleh, một CEO trẻ tuổi trong lĩnh vực công nghệ, sang tận nhà để hỏi thăm em trai thì tìm thấy nhiều mảnh thi thể của Saleh nằm rải rác trong căn hộ.
(CLO) Nguồn cung nhiều, giá bán ở mức cao trong khi nhu cầu mua giảm sút do dịch Covid-19 khiến nhiều nhà đầu tư loại hình nhà riêng, nhà phố nội thành gặp khó khăn trong việc sang nhượng.