(CLO) Trong khuôn khổ tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 80 kết hợp các hoạt động song phương tại Hoa Kỳ, sáng 24/9 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Marco Rubio.
(CLO) Chiều 24/4, tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, nhiều đoàn đại biểu quốc tế, trong đó có lực lượng quân đội của ba nước Lào, Campuchia và Trung Quốc, đã xác nhận sẽ tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn thời gian tới, cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ ngày càng đoàn kết, thống nhất, năm sau thành công hơn năm trước, tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của đất nước và đóng góp cho quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.
(CLO) Các nghị sĩ Hoa Kỳ khẳng định Quốc hội Hoa Kỳ đánh giá Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu ở khu vực; nhất trí về tầm quan trọng của việc thúc đẩy trao đổi và tiếp xúc giữa Chính phủ và Quốc hội hai nước.
(CLO) Tổng thống Biden chia sẻ cá nhân ông luôn dành nhiều tình cảm cho đất nước và con người Việt Nam ngay từ khi còn là Thượng Nghị sĩ, luôn ủng hộ sự phát triển mạnh mẽ của quan hệ hai nước.
(CLO) Đánh giá cao những nỗ lực của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhằm thu hút đầu tư từ Hoa Kỳ, Chuyên gia kinh tế cho rằng, việc thu hút được các nhà đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam- Hoa Kỳ, sẽ tăng thêm khả năng thương mại giữa hai nước
(CLO) Ngày 12/5 (giờ địa phương), trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Hoa Kỳ tại thủ đô Washington D.C., Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, cùng các nhà lãnh đạo ASEAN dự tiệc chiêu đãi tại Nhà Trắng.