(CLO) Sáng 13/11, đồng loạt cảnh sát xuất hiện ở trụ sở của thẩm mỹ viện Mailisa tại TPHCM, Cần Thơ, Đắk Lắk. Hiện lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục làm việc, nội dung buổi làm việc vẫn chưa được công bố.
Liên quan đến vụ một phụ nữ 64 tuổi gặp biến chứng sau khi căng da mặt tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TP Pleiku (Gia Lai), Sở Y tế tỉnh này đã chỉ đạo thành lập đoàn thanh tra, xác minh.
(CLO) Sau hàng loạt các sự cố phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra, thậm chí đã có người tử vong, dư luận xã hội tại TP.HCM lại một phen rúng động khi một phụ nữ 28 tuổi thực hiện hút mỡ, phẫu thuật cắt da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ EMCAS lúc đang mang thai 4 tuần.
(CLO) Mới đây, Sở Y tế TP HCM đã công bố danh sách xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức sai phạm. Trong đó, Thẩm mỹ viện Dr. Vinh Lê là một trong những đơn vị sai phạm bị phạt tiền lên tới hơn 100 triệu đồng.
(CLO) Sở Y tế TP HCM vừa ra công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm trong lĩnh vực y tế. Trong đó, Công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP bị phạt nặng vì có nhiều hành vi vi phạm.
(CLO) UBND TP Đà Nẵng vừa xử phạt thẩm mỹ viện ID Korea 180 triệu đồng, đình chỉ 24 tháng vì hoạt động "chui" và để "bác sĩ" mới học hết lớp 12 nâng ngực cho khách.
(CLO) Ngày 22/9, Sở Y tế TP.HCM cho biết, Thanh tra Sở này vừa phối hợp với Công an Thành phố đã phát hiện một cơ sở ngang nhiên hành nghề thẩm mỹ trái phép với các kỹ thuật can thiệp có xâm lấn trên địa bàn TP.Thủ Đức.
(CLO) Ngày 21/9, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa chuyển toàn bộ hồ sơ vi phạm của một cơ sở thẩm mỹ sang cơ quan công an để tiến hành tố tụng hình sự theo quy định.
(CLO) Sở Y tế TP.HCM cho biết, hiện trạng hành nghề không giấy phép vẫn xảy ra trên địa bàn. Trong năm 2023, Sở đã kiểm tra và xử phạt nhiều cơ sở hành nghề trái phép và vi phạm các quy định về hành nghề.
(CLO) Ngày 23/8, Sở Y tế TP HCM cho biết đang triển khai đánh giá chất lượng các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, kết quả sẽ được công khai giúp người dân có thêm thông tin tin cậy để chọn lựa khi có nhu cầu dịch vụ thẩm mỹ.
(CLO) Viện thẩm Mỹ 108 Hà Nội- Cơ sở Gia Lai (số 34 Nguyễn Tất Thành, TP Pleiku, Gia Lai) vừa bị xử phạt 90 triệu đồng vì có nhiều sai phạm trong họat động thẩm mỹ, hành nghề.
(CLO) Tại thời điểm kiểm tra, Viện thẩm Mỹ 108 Hà Nội - Cơ sở Gia Lai không có giấy tờ pháp lý hành nghề. Đặc biệt, nhiều dịch vụ có sự can thiệp phẫu thuật dao kéo nhưng nhân viên tại cơ sở này cũng không có chứng chỉ hành nghề theo quy định.
(CLO) Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115, một phụ nữ ngụ quận 8, TP. HCM đã tử vong sau khi thực hiện hút mỡ bụng ở một cơ sở thẩm mỹ ở quận 1 - TP. HCM.
(CLO) Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã ra quyết định xử phạt một phòng khám không có giấy phép hoạt động và các thẩm mỹ viện với hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.