(CLO) Sản phẩm NEXIUM 40mg khi lấy mẫu mang đi kiểm nghiệm của nhà thuốc Đức Anh thuộc Công ty TNHH Dược phẩm thiết bị y tế Đức Anh thì không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
(CLO) Đã có tình trạng trẻ em, người già, người bệnh mãn tính đã suy kiệt sức khỏe vì sử dụng thuốc đông y, thuốc nam bán trên mạng xã hội, nhiều người suy thận, suy gan, ngộ độc vì dùng thuốc không có nguồn gốc.
(CLO) Lãnh đạo trung tâm Hapulico cho biết, nếu như phát hiện ra bất cứ 1 doanh nghiệp hay cá nhân nào kinh doanh hàng giả, hàng nhái hàng lậu…, khi bị cơ quan chuyên ngành xử lý chúng tôi sẽ thanh lý mặt bằng cho thuê trước thời hạn.
(CLO) Bên cạnh những cảnh báo về việc phát hiện mẫu thuốc kháng sinh Cefuroxim 500 giả, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã đề nghị Hà Nội tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, phòng chống thuốc giả.
(CLO) Ngày 23/6, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa phát hiện và xử lý kho thuốc tân dược với trên 22.000 sản phẩm vi phạm.
(CLO) Chiều ngày 10/9, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ 2 cơ sở nghi buôn bán thuốc bảo vệ thực vật giả với số lượng lớn.