(CLO) Sau khi phá dỡ tòa nhà Hàm cá mập, nhiều hạng mục chỉnh trang tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đã cơ bản hoàn thành. Nhiều người dân ngỡ ngàng trước diện mạo mới của nơi đây.
(CLO) Khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đang được Hà Nội gấp rút chỉnh trang. Cùng với việc phá dỡ một phần công trình của nhà hàng Thủy Tạ, tòa nhà "hàm cá mập" cũng đã hoàn thành tháo dỡ để tạo không gian thoáng đãng, đồng bộ với cảnh quan quanh hồ Gươm.
(CLO) Việc hạ giải tòa nhà số 1-3-5 phố Đinh Tiên Hoàng, thường được người dân gọi là tòa nhà Hàm Cá Mập, nằm trong giai đoạn 1 của dự án cải tạo, chỉnh trang quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và dự kiến sẽ hoàn tất trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2025.
(CLO) Sở Xây dựng Hà Nội sẽ tổ chức lại giao thông để phục vụ phá dỡ tòa nhà Hàm cá mập và đảm bảo trật tự, chống ùn tắc tại khu vực quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục trong thời gian từ ngày 7 - 30/4.
(CLO) Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục hiện có trạm trung chuyển xe buýt với khoảng 5 tuyến có điểm đầu, cuối tại đây và 10 tuyến kết nối với khu vực hồ Hoàn Kiếm cũng như quảng trường, khi phá dỡ tòa nhà 'Hàm cá mập' 15 tuyến buýt này sẽ phải đổi lộ trình.