(CLO) Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông báo tìm bị hại liên quan đến vụ án giả mạo chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai để chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.
(CLO) UBND tỉnh Gia Lai vừa xử phạt hành chính một người dân số tiền hơn 160 triệu đồng và buộc người này phải trồng lại diện tích 4.400m2 rừng đã phá.
(CLO) Hàng trăm hộ nghèo thuộc 4 xã trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) sẽ có thêm điều kiện trồng rừng, hướng đến làm giàu nhờ rừng sau khi được nhận 100.000 cây thông giống của Học viện Âm nhạc Việt Nam.
(CLO) Văn bản của UBND tỉnh Gia Lai về việc giao 392 ha đất cho doanh nghiệp trồng rừng được xác định là giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo để góp vốn đầu tư.
(CLO) Trồng rừng tạo ra sức sống mới cho nhiều vùng đất trống, đồi núi trọc, góp phần tăng thu nhập cho người dân vùng khó. Tuy nhiên, việc trồng rừng ở huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) không mang lại hiệu quả như mong đợi bởi tỷ lệ cây sống thấp, trong khi chi phí đầu tư cao… khiến dân chưa mặn mà.
(CLO) Thanh tra tỉnh Kon Tum vừa chỉ rõ hàng loạt sai phạm tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông, đồng thời đề nghị lãnh đạo đơn vị này thu hồi và nộp vào ngân sách Nhà nước số tiền hơn 3,1 tỷ đồng.