(CLO) Mới đây, Vân Dung đăng tải trên trang cá nhân bài thơ về chương trình “Táo Quân”. Trong đó, nữ danh hài tiết lộ năm nay sẽ không có chương trình phát sóng trong đêm giao thừa như mọi năm.
(CLO) Tối 26/9, nghệ sĩ hài Vân Dung chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng NSND Quốc Khánh, NSND Công Lý và NSƯT Quang Thắng. Đi kèm hình ảnh, chị còn viết một bài thơ ngắn dí dỏm, gây chú ý với người hâm mộ về chương trình "Táo Quân 2026".
(CLO) Chương trình “Táo Quân 2025” sẽ đón sự trở lại của các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, Vân Dung, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn... Cùng với đó là sự xuất hiện của các diễn viên Anh Thơ (11 tháng 5 ngày) và Thanh Hương (gương mặt tham gia Táo Quân năm ngoái).
(CLO) Mới đây, NSND Tự Long tiết lộ về Táo quân 2025. Thông tin này khiến cho khán giả xôn xao, hồi hộp bởi Táo Quân là chương trình được nhiều người chờ đợi mỗi dịp Tết đến, Xuân về.