(CLO) Bản tin Nóng 18h: Vì sao Bệnh viện Chợ Rẫy có nguy cơ đóng cửa?; Không được yêu cầu người dân xuất trình, nộp sổ hộ khẩu khi làm thủ tục; Tỷ lệ sinh viên giỏi muốn làm việc cho cơ quan nhà nước còn thấp……
(CLO) Số ca nhiễm trong cộng đồng tại TP. HCM tăng đáng báo động cho thấy mầm bệnh đã lây lan sâu rộng, có thể phát sinh các ổ dịch nếu không được kiểm soát. Cuộc chiến với dịch COVID-19 sẽ còn nhiều thách thức nếu cộng đồng không chủ động thực hiện “người cách ly với người, nhà cách ly với nhà”.
(CLO) Mỹ ghi nhận số ca Covid-19 tăng vọt trên hầu hết các bang vào tuần qua, trong khi biến chủng Delta được dự đoán có thể đẩy số người chết tăng vọt.
(CLO) Do luật của Việt Nam không được phép chuyển tiền trước nên dù đàm phán đi, lại, cuối cùng việc Nga tham gia sửa chữa cầu Thăng Long không thành. Phía Nga cũng rút khỏi mục sửa mặt cầu Thăng Long ra khỏi danh mục hợp tác giữa 2 Chính phủ.
(CLO) Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cung cấp thông tin về kết quả điều tra, xử lý dịch tễ liên quan đến 2 bệnh nhân mới mắc Covid-19 ở tỉnh này cùng lịch trình đi lại của các bệnh nhân. Đáng chú ý, 2 ca mới này là bà cháu.
(CLO) Đại diện Bộ Y tế nhận định, trường hợp bệnh nhân nghi mắc COVID-19 ở Đà Nẵng tương đối đặc biệt. Trường hợp này khả năng xác định F0 chưa rõ nên Bộ Y tế phải làm thật kỹ, dự kiến sáng nay (25/7) sẽ có kết quả.
(CLO) Mới bùng phát mạnh từ tháng 6/2020, đến nay, song cả nước đã có 3 ca tử vong trong số 63 ca mắc bạch hầu, gấp 3 lần trung bình hằng năm. Vì sao căn bệnh 'cổ điển' này vẫn còn đe dọa cộng đồng?