(CLO) IMF vừa phê duyệt khoản vay 400 triệu USD cho Ukraine, nâng tổng hỗ trợ lên 10,1 tỷ USD, trong bối cảnh kinh tế nước này dự báo tăng trưởng chậm.
(CLO) Chính quyền Tổng thống sắp mãn nhiệm Mỹ Joe Biden đã công bố thêm một gói viện trợ vũ khí lớn nữa cho Ukraine vào thứ Năm. Đây là gói viện trợ lớn thứ ba của Mỹ cho Kiev chỉ trong vòng gần 2 tuần qua.
(CLO) Liên minh cầm quyền của Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã đồng ý về nguyên tắc tăng gấp đôi viện trợ quân sự cho Ukraine vào năm tới lên 8 tỷ euro, theo một nguồn tin chính trị ở Berlin cho biết vào Chủ nhật.
(CLO) Tỷ phú Nhật Bản Hiroshi “Mickey” Mikitani tuyên bố tặng 8,7 triệu USD cho chính phủ Ukraine để tiến hành hoạt động nhân đạo giúp người dân trong cuộc chiến.