(CLO) Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hôm qua đã đưa ra cảnh báo toàn cầu về nguy cơ thiếu hụt trang thiết bị y tế và đồ bảo hộ dùng trong cuộc chiến chống virus Corona, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp và chính phủ tăng cường sản lượng.
(CLO) Theo báo cáo mới nhất, World Bank dự báo nền kinh tế thế giới sẽ có khả năng trải qua suy thoái khi các Ngân hàng Trung ương đồng loạt tăng lãi suất.
(CLO) Chuyên gia WB nhận định nhà đầu tư FDI vẫn tin tưởng vào triển vọng của nền kinh tế Việt Nam vì tốc độ tăng trưởng năm 2020 vẫn ở mức tốt, gần 3% trong khi nền kinh tế của các quốc gia khác suy giảm nghiêm trọng.
(CLO) Ngân hàng Thế giới (World Bank) cho biết vào thứ Năm (15/7), tăng trưởng ở Châu Á và Thái Bình Dương trong năm nay có thể chậm hơn so với dự báo, do nhiều quốc gia trong khu vực phải vật lộn với sự gia tăng đột biến các ca nhiễm COVID-19 bởi các biến thể mới và nguồn cung vắc xin hạn chế.
(CLO) Được biết, hai chương trình này được thiết kế để hỗ trợ chính quyền trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh trong nỗ lực tăng cường quản trị đô thị và thúc đẩy phục hồi toàn diện, dựa trên chuyển đổi số và bền vững.
Việc kiểm soát tốt dịch Covid-19 là một lợi thế cạnh tranh, là xuất phát điểm tốt để phục hồi kinh tế trong bối cảnh hiện nay của Việt Nam, đây là nhận định của tân Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới World Bank Carolyn Turk tại Việt Nam. (Theo TTXVN)
(CLO) Các khoản cho vay của Trung Quốc cho 68 quốc gia đang phát triển vốn mắc nợ nặng đã tăng gấp đôi trong vòng 4 năm đến cuối năm 2018, Thời báo tài chính hàng đầu Nhật Bản Nikkei cho biết.
(CLO) Ngân hàng thế giới khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Lebanon đánh giá thiệt hại và tài trợ cho nước này nhằm tái xây dựng và hồi phục sau vụ nổ ở Beirut.