Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi 24/6/2022 hôm nay, thứ 6 ngày 26/5 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 24/6/2022: Thìn gặp quý nhân, Mão được nâng đỡ. Tử vi hôm nay 25/5 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Tam Hợp tác động, người tuổi Tý nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân, nhờ thế mà những rắc rối trước đó được giải quyết nhanh chóng. Thậm chí, bạn tìm ra hướng đi mới cho mình.  Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, ai cũng sẵn sàng đi theo định hướng mà bạn đã vạch ra trước đó. Tập thể đoàn kết khiến mọi công việc đều tiến triển vô cùng suôn sẻ.

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Tam Hợp tác động, người tuổi Tý nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân, nhờ thế mà những rắc rối trước đó được giải quyết nhanh chóng. Thậm chí, bạn tìm ra hướng đi mới cho mình. Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, ai cũng sẵn sàng đi theo định hướng mà bạn đã vạch ra trước đó. Tập thể đoàn kết khiến mọi công việc đều tiến triển vô cùng suôn sẻ.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Thổ sinh Kim, người tuổi Sửu độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người mà bạn thầm mến đã lâu. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng, khiến mọi người xung quanh ai cũng ngưỡng mộ.  Với người đã lập gia đình, bạn rất hạnh phúc nhận được sự trân trọng của nửa kia. Người ấy luôn chia sẻ, tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống, đồng thời tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của bạn.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Thổ sinh Kim, người tuổi Sửu độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người mà bạn thầm mến đã lâu. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng, khiến mọi người xung quanh ai cũng ngưỡng mộ. Với người đã lập gia đình, bạn rất hạnh phúc nhận được sự trân trọng của nửa kia. Người ấy luôn chia sẻ, tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống, đồng thời tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của bạn.

Tử vi tuổi Dần thứ 6: Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần bắt tay vào công việc một cách khó khăn. Những lời bàn ra tán vào của mọi người khiến bạn luôn băn khoăn, do dự, thậm chí đánh mất lập trường ban đầu của mình.  Để có thể gặt hái thành công trong tương lai, bạn cần tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và học cách bỏ ngoài tai những lời vô căn cứ. Chỉ có chính bản thân bạn mới hiểu rõ nhất khả năng của mình nằm ở đâu.

Tử vi tuổi Dần thứ 6: Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần bắt tay vào công việc một cách khó khăn. Những lời bàn ra tán vào của mọi người khiến bạn luôn băn khoăn, do dự, thậm chí đánh mất lập trường ban đầu của mình. Để có thể gặt hái thành công trong tương lai, bạn cần tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và học cách bỏ ngoài tai những lời vô căn cứ. Chỉ có chính bản thân bạn mới hiểu rõ nhất khả năng của mình nằm ở đâu.

Dự đoán tử vi tuổi Mão hôm nay: Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão nhận được sự nâng đỡ của cấp trên. Vì thế, nếu có điều gì còn thắc mắc, bạn nên chủ động trao đổi để được tháo gỡ, chớ nên giữ mọi việc ở trong lòng.  Với người làm lãnh đạo, bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực đang hoạt động, nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết sách hợp lý giúp tập thể phát triển. Bạn ngày càng cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng tiến về phía trước.

Dự đoán tử vi tuổi Mão hôm nay: Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão nhận được sự nâng đỡ của cấp trên. Vì thế, nếu có điều gì còn thắc mắc, bạn nên chủ động trao đổi để được tháo gỡ, chớ nên giữ mọi việc ở trong lòng. Với người làm lãnh đạo, bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực đang hoạt động, nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết sách hợp lý giúp tập thể phát triển. Bạn ngày càng cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng tiến về phía trước.

Tử vi tuổi Thìn: Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ vận nên mọi chuyện tiến triển suôn sẻ. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn được giới thiệu cho những khách hàng lớn, đem lại nguồn tiền hứa hẹn trong tương lai. Hãy cố gắng hết sức để thực hiện đúng hợp đồng.  Với người làm công ăn lương, bạn gây ấn tượng với cấp trên bởi cách giải quyết công việc nhanh chóng, tháo vát. Đây là một bước đệm cần thiết để bạn có thể thăng tiến nhanh chóng. Hãy tiếp tục vươn lên chứ đừng bao giờ dừng lại.

Tử vi tuổi Thìn: Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ vận nên mọi chuyện tiến triển suôn sẻ. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn được giới thiệu cho những khách hàng lớn, đem lại nguồn tiền hứa hẹn trong tương lai. Hãy cố gắng hết sức để thực hiện đúng hợp đồng. Với người làm công ăn lương, bạn gây ấn tượng với cấp trên bởi cách giải quyết công việc nhanh chóng, tháo vát. Đây là một bước đệm cần thiết để bạn có thể thăng tiến nhanh chóng. Hãy tiếp tục vươn lên chứ đừng bao giờ dừng lại.

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị: do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị tin tưởng vào bản thân mình nên sẵn sàng nêu ý kiến trước tập thể. Quan điểm của bạn có thể khiến ai nấy đều đông tình, giúp tập thể có bước phát triển mới.  Bản mệnh còn có cơ hội gặp người cùng chí hướng trong ngày hôm nay và đôi bên có thể hợp tác nhanh chóng. Những quan điểm trùng lặp liên tiếp khiến hai người nhanh chóng hiểu nhau và trở nên thân thiết.

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị: do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị tin tưởng vào bản thân mình nên sẵn sàng nêu ý kiến trước tập thể. Quan điểm của bạn có thể khiến ai nấy đều đông tình, giúp tập thể có bước phát triển mới. Bản mệnh còn có cơ hội gặp người cùng chí hướng trong ngày hôm nay và đôi bên có thể hợp tác nhanh chóng. Những quan điểm trùng lặp liên tiếp khiến hai người nhanh chóng hiểu nhau và trở nên thân thiết.

Tử vi tuổi Ngọ 24/6/2022: Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với người mình yêu. Hai bạn chẳng có nhiều thời gian dành cho nhau, mà ai cũng đã quá mệt mỏi vì công việc nên chẳng còn muốn xuống nước dỗ dành.   Khoảng thời gian này, người độc thân còn nhiều mối quan tâm khác nên không mấy để ý đến chuyện yêu đương nam nữ. Chính vì thế mà dù có người giới thiệu đối tượng cho con giáp này thì bạn cũng vẫn dửng dưng.

Tử vi tuổi Ngọ 24/6/2022: Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với người mình yêu. Hai bạn chẳng có nhiều thời gian dành cho nhau, mà ai cũng đã quá mệt mỏi vì công việc nên chẳng còn muốn xuống nước dỗ dành. Khoảng thời gian này, người độc thân còn nhiều mối quan tâm khác nên không mấy để ý đến chuyện yêu đương nam nữ. Chính vì thế mà dù có người giới thiệu đối tượng cho con giáp này thì bạn cũng vẫn dửng dưng.

Tử vi tuổi Mùi 26/5/2022 âm lịch: Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm giữa người tuổi Mùi và người ấy đang càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Bản mệnh không nên che giấu tình cảm của mình nữa, hãy dũng cảm thừa nhận cảm xúc của mình để đôi bên có thể gần gũi với nhau hơn.  Với người đã lập gia đình, nửa kia thực sự là mảnh ghép mà bạn đang còn thiếu. Con giáp này thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không nói gì, cả 2 vẫn có thể hiểu được điều đối phương muốn nói.

Tử vi tuổi Mùi 26/5/2022 âm lịch: Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm giữa người tuổi Mùi và người ấy đang càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Bản mệnh không nên che giấu tình cảm của mình nữa, hãy dũng cảm thừa nhận cảm xúc của mình để đôi bên có thể gần gũi với nhau hơn. Với người đã lập gia đình, nửa kia thực sự là mảnh ghép mà bạn đang còn thiếu. Con giáp này thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không nói gì, cả 2 vẫn có thể hiểu được điều đối phương muốn nói.

Tử vi tuổi Thân: Thực Thần đem lại cho người tuổi Thân tin vui trên phương diện tài lộc. Với người làm công việc tự do, bạn nhận được khoản tiền thù lao sau khi đã hoàn thành tốt hợp đồng được kí kết.  Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã sắp xếp thời gian để làm thêm các công việc tay trái thì nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn sẵn sàng mua những món đồ thiết yếu trong gia đình.

Tử vi tuổi Thân: Thực Thần đem lại cho người tuổi Thân tin vui trên phương diện tài lộc. Với người làm công việc tự do, bạn nhận được khoản tiền thù lao sau khi đã hoàn thành tốt hợp đồng được kí kết. Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã sắp xếp thời gian để làm thêm các công việc tay trái thì nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn sẵn sàng mua những món đồ thiết yếu trong gia đình.

Tử vi tuổi Dậu ngày thứ Sáu: Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu trở thành tấm gương sáng để mọi người trong tập thể noi theo. Bạn luôn sẵn sàng nhận các nhiệm vụ được phân công, không vì khó khăn, khúc mắc mà nghĩ đến việc từ bỏ.  Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nên chẳng còn sợ kẻ xấu tìm cách phá hoại. Nếu có thể, bạn nên dần suy tính đến việc mở rộng thị trường, thu hút những đối tượng khách hàng mới.

Tử vi tuổi Dậu ngày thứ Sáu: Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu trở thành tấm gương sáng để mọi người trong tập thể noi theo. Bạn luôn sẵn sàng nhận các nhiệm vụ được phân công, không vì khó khăn, khúc mắc mà nghĩ đến việc từ bỏ. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nên chẳng còn sợ kẻ xấu tìm cách phá hoại. Nếu có thể, bạn nên dần suy tính đến việc mở rộng thị trường, thu hút những đối tượng khách hàng mới.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Tuất quá bảo thủ nên không muốn tiếp cận những kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, bạn có biết làm như thế mình sẽ gặp phải càng nhiều khó khăn hơn không? Bạn nên học cách thay đổi góc độ phân tích vấn đề.  Với người làm lãnh đạo, sự độc đoán, chuyên quyền của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, khiến tập thể chẳng thể phối hợp làm việc tốt như lúc ban đầu. Con giáp này cần nhận ra vấn đề và tìm cách thay đổi ngay.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Tuất quá bảo thủ nên không muốn tiếp cận những kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, bạn có biết làm như thế mình sẽ gặp phải càng nhiều khó khăn hơn không? Bạn nên học cách thay đổi góc độ phân tích vấn đề. Với người làm lãnh đạo, sự độc đoán, chuyên quyền của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, khiến tập thể chẳng thể phối hợp làm việc tốt như lúc ban đầu. Con giáp này cần nhận ra vấn đề và tìm cách thay đổi ngay.

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi dễ phải chịu sự quấy nhiễu của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, nếu từ trước đến nay bạn vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình thì không cớ gì phải sợ hãi cả. Hãy dũng cảm đối mặt với kẻ xấu để bảo vệ lập trường của bản thân.  Người làm ăn kinh doanh phải chịu sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ. Bạn không nên quá lo ngại mà hãy giữ vững định hướng, đồng thời phát huy điểm mạnh của mình, rồi khách hàng sẽ là người đưa ra những quyết định khách quan nhất.

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi dễ phải chịu sự quấy nhiễu của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, nếu từ trước đến nay bạn vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình thì không cớ gì phải sợ hãi cả. Hãy dũng cảm đối mặt với kẻ xấu để bảo vệ lập trường của bản thân. Người làm ăn kinh doanh phải chịu sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ. Bạn không nên quá lo ngại mà hãy giữ vững định hướng, đồng thời phát huy điểm mạnh của mình, rồi khách hàng sẽ là người đưa ra những quyết định khách quan nhất.

Bình Luận