Điều chỉnh kích thước chữ

Tuấn Ngọc - Khánh Hà tái ngộ khán giả Việt Nam

Tuấn Ngọc - Khánh Hà tái ngộ khán giả Việt Nam

Audio
(CL)- Nhắc đến dòng trữ tình boléro, đa số mọi người thường ưu ái nhắc đến cái tên Tuấn Ngọc - Khánh Hà. Không chỉ bởi giọng ca ngọt ngào sâu lắng, mà cả hai đều có cái nôi xuất thuân từ gia đình truyền thống âm nhạc.
 

Ca sĩ Tuấn Ngọc - Khánh Hà

Mặc dù đắt show ở hải ngoại, nhưng Tuấn Ngọc - Khánh Hà đều mong muốn trở về quê hương sinh sống và phục vụ cho khán giả trong nước và được sống trong tình cảm nồng nàn của khán giả. Trở lại Việt Nam, hai anh em cho biết dù tiết trời không giống như Hà Nội, nhưng khoảng thời gian này cũng chính là thời điểm mà cả hai yêu thích nhất trong năm. Lần về này, Khánh Hà chỉ đi cùng người anh Tuấn Ngọc chứ không được “ông xã” hộ tống. Chị cũng đang ấp ủ một album đặc biệt để đáp lại tình cảm của khán giả trong năm nay.

Cũng trong chuyến về thăm quê hương lần này, Tuấn Ngọc - Khánh Hà tranh thủ thời gian thực hiện hai đêm nhạc chung với khán giả Việt tại phòng trà We (Q3, Tp.HCM) vào ngày 20 và 21/9/2013. Ngay sau đó, Tuấn Ngọc và Khánh Hà thực hiện những show diễn riêng để đáp lại sự yêu mến của khán giả quê nhà. Trong hai đêm nhạc chung, Tuấn Ngọc và Khánh Hà cùng nhau thể hiện những ca khúc của 4 nhạc sĩ nổi tiếng là: Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn và Từ Công Phụng với những nhạc phẩm sống cùng năm tháng như: Kiếp nào có yêu nhau, Cành hoa trắng, Cây đàn bỏ quên, Cát bụi tình xa, Ru đời đi nhé, Riêng một góc trời...

PV