Điều chỉnh kích thước chữ

Tuyển thủ Việt Nam phải xét nghiệm COVID-19

(CLO) Được biết, để thi đấu tại Cúp quốc gia năm 2020, buộc các tuyển thủ bóng đá Việt Nam phải xét nghiệm COVID-19 để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất nhằm phục vụ cho giải đấu sắp diễn ra.

Mới đây, ban điều hành các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức gửi công văn thông báo về kế hoạch thi đấu vòng loại tứ kết Cúp quốc gia năm 2020 cho 8 đội bóng tham dự. Bên cạnh đó, ban điều hành giải cũng yêu cầu các đội lên kế hoạch báo cáo, xin phép cơ quan chức năng tại địa phương về kế hoạch tổ chức trận đấu trên sân nhà trước khi trận đấu diễn ra.

Cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu phải xét nghiệm COVID-19 trước khi tham dự vòng tứ kết cúp quốc gia 2020. Ảnh: internet.

Cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu phải xét nghiệm COVID-19 trước khi tham dự vòng tứ kết cúp quốc gia 2020. Ảnh: internet.

Ngoài ra, phía ban tổ chức trận đấu của các địa phương cũng sẽ chịu trách nhiệm trong việc quyết định tổ chức trận đấu có khán giả đến sân hoặc không khán giả. Trong khi đó, một vấn đề cũng được coi trọng chính là tình hình sức khỏe các cầu thủ. Ban điều hành cũng yêu cầu các câu lạc bộ (CLB) thực hiện việc kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm COVID-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi tham dự các trận đấu.

Ngay sau đó, kết quả xét nghiệm phải được gửi về Ban điều hành giải 5 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Những thành viên có sức khỏe và kết quả xét nghiệm không đảm bảo sẽ không được tham gia thi đấu, làm nhiệm vụ tại các trận đấu.

Do đó, Cúp quốc gia sẽ thi đấu trở lại vào ngày 11,12/9. Các cặp đấu bán kết được tổ chức vào ngày 16/9 còn trận chung kết diễn ra vào ngày 20/9. Sau khi cúp QG kết thúc, nhiều khả năng giải hạng Nhất và V-League cũng sẽ tái khởi tranh trở lại.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 3/7: Đông Bắc Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 2/7 đến ngày 3/7, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 30-70mm.

Tại sao ngành thời trang không thể tái chế quần áo cũ?

(CLO) Ngày nay, chúng ta sản xuất nhiều quần áo hơn bao giờ hết. Và động lực cho điều này chủ yếu là kinh tế, hơn là nhu cầu của con người.

Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

HAGL khủng hoảng thủ môn trong ngày V.League 2022 trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận tin không vui khi hai thủ thành là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường bị dính chấn thương không thể ra sân ỏ trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V.League 2022.

Tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các hoạt động báo chí

(CLO) Ngày 2/7, tại Đồng Nai, liên chi hội các cơ quan báo chí Trung Ương tại TP. HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ.

Hà Nội thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô

(CLO) UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 1/7/2022 về việc thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19.