Điều chỉnh kích thước chữ

Vận động viên Huy Hoàng bị loại ở nội dung 1.500m bơi tự do tại Olympic Tokyo 2020

(CLO) Một lần nữa vận động viên Nguyễn Huy Hoàng bị loại ở nội dung bơi 1.500m tự do tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 với thành tích đáng thất vọng 15 phút 0,24 giây.

Audio

Tối ngày 30/7, vận động viên Nguyễn Huy Hoàng bước vào lượt tranh tài ở nội dung bơi 1.500m tự do nam tại Olympic Tokyo 2020. Nội dung này bao gồm 29 vận động viên chia thành 4 lượt thi đấu. 8 người có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào lượt bơi chung kết.

Đại diện Việt Nam xuất phát ở làn bơi số 8, nhóm 3 cùng các vận động viên đến từ Đức, Anh, Na Uy, Ukraine, Đan Mạch, Italia và Cộng Hoà Czech.

Vận động viên Nguyễn Huy Hoàng bị loại ở nội dung bơi 1500m tự do nam. Ảnh: AFP

Vận động viên Nguyễn Huy Hoàng bị loại ở nội dung bơi 1500m tự do nam. Ảnh: AFP

Vận động viên Huy Hoàng xếp thứ 8 trong khoảng 50m đầu tiên, nhưng sau đó có sự bứt tốc vươn lên vị trí thứ 5 và duy trì khoảng cách an toàn với tốp sau. Dù có thời điểm bị tụt xuống vị trí thứ 6 nhưng anh đã nỗ lực để mang về kết quả tốt nhất.

Khi chặng bơi 1.500m khép lại, Huy Hoàng về đích thứ 5 ở nhóm 3 với thành tích 15 phút 0,24 giây. 3 vận động viên về đích đầu tiên lần lượt là Wellbrock (Đức), Jervis (Anh) và Frolov (Ukraine).

Với kết quả này, đại diện Việt Nam không thể giành vé vào chung kết nội dung 1.500m tự do nam tại Olympic Tokyo 2020 khi chỉ xếp hạng 12/29 chung cuộc sau 4 lượt bơi ở vòng loại.

Đoàn thể thao Việt Nam chỉ còn một môn thi đấu tại Thế vận hội 2020 ở nội dung chạy 400m rào nữ của Quách Thị Lan, diễn ra vào sáng ngày 31/7.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Khánh Thy trong Hương vị tình thân có thực sự đáng ghét?

(CLO) Khánh Thy trong “Hương vị tình thân” phần 2 bị khán giả chỉ trích “quá quắt” hơn phần 1. Tuy nhiên, đi sâu vào phân tích tính cách thì Thy là nhân vật có nội tâm phức tạp đứng giữa ranh giới tốt và xấu. Vậy Thy thực sự đáng thương hay đáng trách?

Ai có thể lấp được khoảng trống của bà Angela Merkel?

(CLO) Là một nhà khoa học, một tiến sĩ vật lý lượng tử, thủ tướng Đức sắp mãn nhiệm Angela Merkel hoạch định chính sách dựa trên bằng chứng. Cùng với 16 năm điều hành quốc gia công nghiệp hùng mạnh này, bà sẽ để lại khoảng trống lớn cho bất cứ vị tân thủ tướng nước Đức nào tới đây.  

Nhận định vòng 6 giải Ngoại hạng Anh: Song sát Ronaldo – Cavani ra sân đấu Aston Villa tối nay? 

(CLO) Vòng 6 giải Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 18h30 tối nay (giờ Việt Nam) MU có trận tiếp đón Aston Villa tại “Nhà hát của những giấc mơ” và người hâm mộ “Quỷ đỏ” đang rất hy vọng Cavani có thể tái xuất để đá cặp cùng Ronaldo.

Người dân các nước đội mưa, xếp hàng dài chờ mua iPhone 13

(CLO) Do chênh lệch múi giờ, Australia, Nhật Bản, Trung Quốc hay New Zealand sẽ là những quốc gia đầu tiên mở bán iPhone 13. Nhiều người đã xếp hàng trước các Apple Store để nhận máy.

Không gây khó khăn cho doanh nghiệp lưu thông hàng hóa

(CLO) Bộ GTVT chỉ đạo các chốt kiểm dịch (cấp tỉnh, huyện, xã, phường) thống nhất phương án tổ chức giao thông, nội dung kiểm tra và quy trình kiểm tra tại các chốt kiểm dịch, không để ùn tắc giao thông, gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong lưu thông hàng hóa.

Hà Nội kiến nghị Chính phủ bố trí vắc xin để tiêm trả mũi 2 cho người dân

(CLO) Hà Nội đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các ngành quan tâm bố trí vắc xin để đảm bảo đủ tiêm trả mũi 2 cho người dân.

Không đảm bảo việc xét nghiệm cho shipper doanh nghiệp sẽ bị tạm dừng hoạt động ứng dụng giao hàng

(CLO) Sở Công Thương TP. HCM đề nghị các doanh nghiệp quản lý tài xế giao hàng khẩn trương phát các bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên cho shipper tự xét nghiệm, chịu trách nhiệm về tầm soát dịch bệnh của bản thân. Doanh nghiệp nào chưa đảm bảo công tác xét nghiệm sẽ bị tạm dừng hoạt động ứng dụng giao hàng.

Bất động sản công nghiệp công nghệ cao,

(CLO) Việt Nam đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp có giá trị gia tăng cao, trong đó bao gồm các ngành sản xuất thiết bị công nghệ cao, các cơ sở nghiên cứu, trung tâm dữ liệu, kho lạnh công nghiệp.

Ấn Độ sẽ tăng cường xuất khẩu vắc-xin COVID-19 với lợi nhuận hàng tỷ USD

(CLO) Ấn Độ sẽ có cơ hội xuất khẩu vắc-xin ở các khu vực châu Phi, châu Á và Nam Mỹ, và kế hoạch tăng cường vắc-xin của một số quốc gia sẽ tạo ra nhu cầu hơn nữa trên toàn cầu.