VĐV quyến rũ nhất thế giới đăng tải hình ảnh tập luyện cho mùa Olympic

(CLO) Alica Schmidt lúc nào cũng là một nàng vận động tài năng và viên xinh đẹp. Và lúc mà Alica Schmidt tỏa sáng nhất, thu hút nhất chính là khi cô gái trẻ hăng say tập luyện cho những chặng đua sắp tới.

Mới đây, Alica Schmidt, 22 tuổi, đã tự tin khoe ra một đoạn phim ghi lại cảnh cô nàng chăm chỉ rèn luyện thể lực. Dù phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" nhưng Alica Schmidt không một lần tỏ vẻ nản chí mà luôn thể hiện được quyết tâm hừng hực.

Cũng chính vì vậy mà trang cá nhân có hơn 1,5 triệu người của Alica Schmidt đã ngay lập tức "dậy sóng". Ai nấy đều trầm trồ khen ngợi vẻ xinh đẹp bất chấp bối cảnh phòng tập của Alica Schmidt đồng thời ghi nhận tinh thần tập luyện của nàng VĐV trẻ.

Alica Schmidt vừa gây sốt khi khoe cảnh tập luyện chăm chỉ. Ảnh: internet

Alica Schmidt vừa gây sốt khi khoe cảnh tập luyện chăm chỉ. Ảnh: internet

Ban đầu Thế vận hội Tokyo được dự kiến tổ chức vào năm 2020 nhưng đã phải lùi sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trước diễn biến vẫn còn đầy căng thẳng của dịch bệnh, khả năng tổ chức Thế vận hội hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Dù vậy, Alica Schmidt không hề có ý lơ là chuyện tập luyện. Với nàng VĐV xinh đẹp thì thể thao luôn là niềm ưu tiên số một.

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng với Alica Schmidt, thể thao mới là số 1. Ảnh: internet

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng với Alica Schmidt, thể thao mới là số 1. Ảnh: internet

"Tôi không biết tại sao tôi có được cái danh hiệu đó", Alica Schmidt từng có lần chia sẻ về danh xưng"nữ VĐV gợi cảm nhất thế giới", "Nhưng thể thao rõ ràng là xếp đầu tiên. Có tới cả nghìn cô gái trên Instagram, trông họ cũng xinh đẹp nhưng có được nhiều người hâm mộ đâu".

Alica Schmidt được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại kỳ Thế vận hội sắp tới. Ảnh: intenret

Alica Schmidt được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại kỳ Thế vận hội sắp tới. Ảnh: intenret

Vận động viên Alica Schmidt từng giúp cho nước nhà giành huy chương bạc ở nội dung chạy 4x400 mét tại giải Vô địch châu Âu U20 hồi năm 2017. Đến năm 2019, nữ VĐV xinh đẹp tiếp tục tạo được dấu ấn mạnh mẽ với huy chương đồng tại giải Vô địch châu Âu U23.

Và mong rằng, nàng VĐV quyến rũ nhất hành tinh sẽ có thể tiếp tục tỏa sáng trên đường chạy ở kỳ Thế vận hội sắp tới.

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: