Điều chỉnh kích thước chữ

VFF mở cửa để NHM theo dõi giải bóng đá U21 Quốc gia

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra công văn về việc quyết định mở cửa sân vận động cho người hâm mộ được phép theo dõi trực tiếp giải bóng đá U21 Quốc gia.

Audio

Sự kiện: VFF

Giải bóng đá U21 Quốc gia đã chính thức được VFF mở cửa đón khán giả. Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải bóng đá U21 Quốc gia Thanh niên ban đầu đã cấm cửa các cổ động viên đến sân.

Và ở buổi họp báo diễn ra sáng ngày 9/12, người đại diện Ban tổ chức giải – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Thanh Niên Nguyễn Công Khế khẳng định sẽ tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn, cho dù khán giả có góp mặt hay không.

Cùng ngày, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã có động thái mở cửa để đón tiếp NHM vào sân.

Nội dung công văn của VFF gửi tới UBND tỉnh Khánh Hoà về việc tổ chức giải U21 Quốc gia. Ảnh: vietgiaitri.com

Nội dung công văn của VFF gửi tới UBND tỉnh Khánh Hoà về việc tổ chức giải U21 Quốc gia. Ảnh: vietgiaitri.com

Nội dung trong công văn yêu cầu nêu rằng: “Để động viên các cầu thủ, phát triển bóng đá trẻ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kính đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà xem xét và tạo điều kiện, chỉ đạo các sở, ban ngành địa phương cho phép Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được tổ chức các trận đấu tại VCK giải Bóng đá Vô địch U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 24 năm 2020 có khán giả; chỉ đạo Sở y tế và cơ quan liên quan có hướng dẫn, hỗ trợ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, khai báo y tế, đo thân nhiệt,…

Và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ban tổ chức giải đấu sẽ phải tuân thủ các quy định, triển khai nghiêm túc các hướng dẫn và yêu cầu của cơ quan y tế địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thường xuyên cập nhật tình hình dịch Covid-19, theo dõi diễn biến của dịch để kịp thời đưa ra điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của các ban ngành địa phương.”

Dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra vào chiều nay 10/12, trận đấu mở màn giữa Đồng Tháp vs Nam Định lúc 15 giờ.

Sau đó, trận đấu khai mạc giải diễn ra lúc 17 giờ 15 và đội chủ nhà Khánh Hoà sẽ chạm trán Công an Nhân dân lúc 17 giờ 30.