VFV thông báo hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021
(CLO) Lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước trong suốt thời gian dài vừa qua khiến quỹ thời gian trong năm dành cho các giải đấu không còn nhiều nên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa ra thông báo hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021.
Sáng nay trang chủ chính thức của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đăng tải thông báo: “Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 còn tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều địa phương, trong điều kiện quỹ thời gian trong năm 2021 không còn nhiều nên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quyết định hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021”.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chính thức được hủy bỏ Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021.
Được biết, trước đó giải đấu được dự kiến tổ chức tại 2 khu vực: khu vực phía Nam tổ chức tại Tiền Giang từ ngày 19/8 đến ngày 25/8/2021, khu vực phía Bắc tổ chức tại Thái Bình từ ngày 12/10 đến ngày 18/10/2021.
Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế, xã hội và đời sống nhân dân, nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội khiến các giải đấu khó có thể tổ chức theo đúng lịch dự kiến.
Mặc dù hiện nay, một số biện pháp hạn chế được nới lỏng nhưng các hoạt động, sự kiện, giải đấu thể thao chưa được phép tổ chức để hạn chế tối đa nguy cơ bùng phát của dịch bệnh.

Chính vì những lý do này, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa ra thông báo không tổ chức giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 tại cả hai khu vực phía Nam và phía Bắc.
VFV cũng hy vọng sau 1 năm gián đoạn, giải đấu sẽ trở lại trong năm 2022 tiếp nối thành công trước đó và mang đến món ăn tinh thần cho người hâm mộ trên cả nước.