Điều chỉnh kích thước chữ

VFV thông báo hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021

(CLO) Lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước trong suốt thời gian dài vừa qua khiến quỹ thời gian trong năm dành cho các giải đấu không còn nhiều nên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa ra thông báo hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021.

Audio

Sáng nay trang chủ chính thức của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đăng tải thông báo: “Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 còn tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều địa phương, trong điều kiện quỹ thời gian trong năm 2021 không còn nhiều nên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quyết định hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021”.

vfv thong bao huy giai bong chuyen hoi trung cao tuoi cup dong luc nam 2021 hinh 1

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chính thức được hủy bỏ Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021.

Được biết, trước đó giải đấu được dự kiến tổ chức tại 2 khu vực: khu vực phía Nam tổ chức tại Tiền Giang từ ngày 19/8 đến ngày 25/8/2021, khu vực phía Bắc tổ chức tại Thái Bình từ ngày 12/10 đến ngày 18/10/2021.

Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế, xã hội và đời sống nhân dân, nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội khiến các giải đấu khó có thể tổ chức theo đúng lịch dự kiến.

Mặc dù hiện nay, một số biện pháp hạn chế được nới lỏng nhưng các hoạt động, sự kiện, giải đấu thể thao chưa được phép tổ chức để hạn chế tối đa nguy cơ bùng phát của dịch bệnh.

vfv thong bao huy giai bong chuyen hoi trung cao tuoi cup dong luc nam 2021 hinh 2

Chính vì những lý do này, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa ra thông báo không tổ chức giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 tại cả hai khu vực phía Nam và phía Bắc.

VFV cũng hy vọng sau 1 năm gián đoạn, giải đấu sẽ trở lại trong năm 2022 tiếp nối thành công trước đó và mang đến món ăn tinh thần cho người hâm mộ trên cả nước.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Chuyên gia Trần Đắc Phu: Chúng ta chấp nhận thực tế không thể “Zero COVID-19” được!

(CLO) Theo chuyên gia, việc Phú Thọ, Thanh Hóa… xuất hiện nhiều ổ dịch trong cộng đồng khi chúng ta vừa chuyển sang “bình thường mới” là điều được dự báo trước.

Vì sao Công ty Điện lực Đan Phượng phê duyệt trúng thầu cho nhà thầu gian lận?

(CLO) Thổi phồng năng lực tài chính, “phân thân” nhân sự chủ chốt là những chiêu trò mà Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại & Dịch vụ HDL Việt Nam vẽ ra trong hồ sơ năng lực để qua mặt chủ đầu tư và dễ dàng trúng nhiều gói thầu quan trọng xây lắp điện.

22 trường hợp dương tính về từ các tỉnh miền Nam, Hà Nội ra khuyến cáo với người dân

(CLO) Tính đến 6h00 sáng nay, trên địa bàn thành phố đã có 1872 người về từ các tỉnh miền Nam. Các trường hợp đi về đã được lấy mẫu xét nghiệm, phát hiện 22 trường hợp dương tính. CDC Hà Nội khuyến cáo người dân về từ vùng dịch cần tuân thủ khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

TP. HCM sẽ đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm

(CLO) Trong tháng 11, 12, TP. HCM tiến hành đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm để thực hiện kết luận, chỉ đạo của Trung ương.

Bầu bổ sung 3 Ủy viên UBND TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM bầu bổ sung, kiện toàn một số chức danh Ủy viên UBND TP. HCM đối với Giám đốc Sở Y tế TP. HCM; Giám đốc Sở GD-ĐT TP. HCM và Chánh Văn phòng UBND TP. HCM.

21 lãnh đạo phường phải nghỉ việc khi Hà Nội thí điểm chính quyền đô thị

(CLO) Khi Hà Nội triển khai chính quyền đô thị 21 lãnh đạo phường phải nghỉ công tác do không được tái bổ nhiệm, không đủ điều kiện để bổ nhiệm hoặc chuyển thành công chức phường.

Tấp nập chợ hoa Quảng An trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(CLO) Sau một thời gian dài đóng cửa thực hiện giãn cách xã hội phòng chống COVID-19, mới đây, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ sôi động trở lại, người mua kẻ bán tấp nập dù nhiều loại hoa tăng giá so với năm trước.

Bộ Giao thông Vận tải: Nối lại hoạt động vận tải hành khách rất khó khăn!

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đánh giá trong quá trình triển khai thí điểm nối lại hoạt động vận tải hành khách đường bộ, hàng không, đường sắt còn gặp một số khó khăn như độ phủ vắc xin không đều, quy định phòng dịch khác nhau ở các địa phương, tâm lý e ngại của hành khách,…

Nhiều nghi vấn trong công tác đấu thầu tại Sở GD&ĐT Bắc Giang

(CLO) Theo phản ánh, thời gian gần đây ông Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang đã ký hàng loạt gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, có nhiều dấu hiệu bất thường trong công tác đấu thầu.