Điều chỉnh kích thước chữ

Việt Úc Group tặng 1kg vàng và 1tỷ đồng cho bà con vùng lũ lụt tại miền Trung

( CLO) Trong những ngày vừa qua ông Từ Văn Phước Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư - Thương Mại Dịch vụ Việt Úc ( Việt Úc Group ) đã đến tận các vùng chịu ảnh hưởng của cơn bão 12 tại Khánh Hòa, Quảng Nam tặng quà cho bà con thiệt hại trong đợt thiên tai vừa qua .

Audio

Sự kiện: lũ lụt

 Ngày 17.11 .2017 tại  Khánh Hòa ông Từ Văn Phước và đoàn đã  trao tặng 1kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và  ngày 18.11 .2017 cùng với đoàn từ thiện của Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn- Hiệp Đức tại TPHCM.  Ông Từ Văn Phước đã trao 500 triệu đồng cho bà con ba huyện Quế Sơn – Hiệp Đức – Nông Sơn tỉnh Quảng  Nam bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua

Báo Công luận
ông Từ Văn Phước Chủ tịch HĐQT Công ty Việt Úc trao 1 kg vàng 9999 cho tỉnh Khánh Hòa  

Trước đó, ngày 8.1./2017, với tư cách là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chủ đầu tư Việt Úc Group đã đóng góp 500 triệu đồng, số tiền  trên đã được Đoàn từ thiện của Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho bà con chịu thiệt hại do cơn bão số 12 tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đã có hơn 100 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra Đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất (06 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái nhà  bị tốc của Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

 

Báo Công luận
ông Từ Văn Phước chủ tịch HĐQT Cty Việt Úc trao quà cho bà con huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam 
Được biết Việt Úc Group  là chủ đầu tư  tổ hợp thương mại - dịch vụ - du lịch - nghỉ dưỡng Aloha Beach Village ( tại Bình Thuận ) và là nhà tài trợ chính Hoa Hậu  Hoàn Vũ Việt Nam 2017, công ty  đã có những đóng góp và các hoạt động hỗ trợ kịp thời cho bà con đang gặp khó khăn cho tại các địa phương ở miền Trung. 

Báo Công luận
Bà con huyện Nông Sơn  tỉnh Quảng Nam đến nhận quà của Cty Việt Úc và Hội đồng hương  Quế Sơn- Nông Sơn - Hiệp Đức tại TPHCM tặng.

Theo  Ông Từ Văn Phước Chủ tịch Tập đoàn Việt Úc Group: "Đây là hoạt động thường xuyên vì cộng đồng của công ty, trên tinh thần tương ái, tương thân mỗi khi bà con ở các địa phương gặp phải thiên tai bão lũ và cũng  với  mong muốn góp một phần nhỏ để chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống sau những mất mát do bão lũ gây ra .. ."

MP