Điều chỉnh kích thước chữ

VietCredit là công ty tài chính duy nhất vào top 10 bảng xếp hạng FAST500

(CLO) Trong bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được vinh danh vào ngày 22/04/2022, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đứng thứ 3, tăng 33 bậc so với năm 2021 và là đơn vị duy nhất trong ngành tài chính ngân hàng có mặt trong Top 10 của bảng xếp hạng.

Audio

Bảng xếp hạng FAST500 (BXH) đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

vietcredit la cong ty tai chinh duy nhat vao top 10 bang xep hang fast500 hinh 1

Bảng xếp hạng FAST500, thực hiện bởi Vietnam Report.

Năm nay, VietCredit tiếp tục góp mặt trong BXH FAST500 và thăng hạng vượt bậc so với năm ngoái. Cụ thể, VietCredit đứng thứ 3 trên toàn BXH (tăng 33 bậc so với năm 2021) và là công ty duy nhất trong ngành tài chính ngân hàng có mặt trong top 10, cho thấy sự phát triển hiệu quả trong thời gian qua. Các vị trí tiếp theo trong top 10 là những “ông lớn” trong ngành bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm. Đặc biệt, chỉ xét riêng nhóm công ty tài chính tiêu dùng trong BXH, VietCredit hiện vẫn là đương kim “vô địch” khi xuất sắc dẫn đầu bảng 2 năm liên tiếp 2021-2022.

Thứ hạng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit vượt qua các giai đoạn khó khăn cũng như sự chủ động thích ứng diễn biến của thị trường, dịch bệnh bằng các chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Cụ thể, VietCredit luôn chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt và phù hợp để thích nghi với bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài. Lợi thế sẵn có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cũng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm vừa qua.

Đặc biệt, trước những thăng trầm chung của nền kinh tế năm 2021, VietCredit đã tích cực, chủ động chuyển đổi số một cách mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ công tác vận hành trong hoạt động đến số hóa sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và duy trì tốt đà tăng trưởng kinh doanh.

Tại buổi lễ công bố, đại diện VietCredit chia sẻ: “Vị trí thứ 3 trong Top 10 của FAST500 năm nay là một thành tích ấn tượng vượt bậc của VietCredit, góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường cho vay tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng kết quả này sẽ tiếp tục tạo động lực, sức mạnh để VietCredit phát triển những sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng hơn nữa phục vụ người dân Việt Nam”.

vietcredit la cong ty tai chinh duy nhat vao top 10 bang xep hang fast500 hinh 2

Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022.

Một thông tin thú vị từ công bố của Vietnam Report, ngành tài chính là một trong top 6 ngành tiềm năng tăng trưởng tốt trong 2 - 3 năm tới và mang những tín hiệu tích cực trong tương lai gần. Trong bức tranh của ngành, nhiều chuyên gia cho rằng hình thức cho vay tiêu dùng có dấu hiệu sẽ trở thành xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người dân trong và sau đại dịch. Một bộ phận không nhỏ người dân cần đến loại hình tài chính tiêu dùng để giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt, đáp ứng các nhu cầu cần thiết, ổn định và vực dậy cuộc sống trở lại.

Là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa trên thị trường cho vay tiêu dùng, VietCredit hiện đang mang đến giải pháp tài chính giúp khách hàng chi tiêu trước – thanh toán sau với các tính năng ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ và thanh toán online một cách tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng không tốn nhiều loại phí như phí mở thẻ, thường niên, SMS, cà thẻ, tất toán,… Đồng thời, khách hàng còn được tự chọn ngày thanh toán khoản vay để chủ động kế hoạch chi tiêu, trả nợ tùy nhu cầu và thu nhập của mình.

Qua hơn 3 năm triển khai hoạt động cho vay tiêu dùng, VietCredit đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng, giúp nhiều người dân có thu nhập trung bình/thấp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn chính thống để nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc dự phòng cho những trường hợp phát sinh cấp bách, bất ngờ.

Bên cạnh đó, VietCredit cũng thể hiện vai trò tích cực cùng toàn ngành ngân hàng tích cực thúc đẩy thị trường thẻ tín dụng nội địa để mỗi người dân Việt Nam đều có thể sở hữu một chiếc thẻ dự phòng tài chính hữu ích với một mức chi phí hợp lý.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Liên Hợp Quốc kêu gọi Ukraine giải phóng ngũ cốc vì lo khủng hoảng lương thực toàn cầu

(CLO) Liên Hợp Quốc hôm thứ Tư (18/5) cảnh báo rằng một cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu đang gia tăng, có thể kéo dài nhiều năm nếu nó không được kiểm soát. Trong khi đó, Ngân hàng Thế giới đã công bố thêm 12 tỷ USD tài trợ để giảm thiểu "những tác động tàn phá" của nó.

UBND TP Hà Nội đề xuất chi gần 23.000 tỷ đồng làm đường Vành đai 4

(CLO) UBND TP Hà Nội đề nghị HĐND TP xem xét, thống nhất chủ trương nguồn vốn triển khai thực hiện đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô được bố trí từ Ngân sách TP Hà Nội là 22.962 tỷ đồng, trong đó: Giai đoạn 2021 - 2025: 19.137 tỷ đồng, Giai đoạn 2026 - 2030: 3.825 tỷ đồng.

Nga và Ukraine đổ lỗi cho nhau sau khi hòa đàm bị đình trệ

(CLO) Điện Kremlin hôm thứ Tư (18/5) cho biết rằng Ukraine tỏ ra không sẵn sàng tiếp tục các cuộc đàm phán hòa bình, nhưng các quan chức ở Ukraine đã đổ lỗi cho Nga vì sự thiếu nhượng bộ.

Đội tuyển bắn cung Việt Nam giành HCB nội dung đồng đội cung 3 dây nữ

(CLO) Cung thủ Lê Phương Thảo cùng đồng đội gồm Nguyễn Thị Hải Châu, Lê Phạm Ngọc Anh đã mang về tấm HCB cho đội tuyển bắn cung Việt Nam ở nội dung đồng đội cung 3 dây nữ SEA Games 31 diễn ra tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội diễn ra vào sáng nay 19/5.

Kon Tum: Bắt giữ 6 người vượt biên trái phép từ Lào về Việt Nam

(CLO) Qua đấu tranh, 3 đối tượng người Việt Nam khai nhận đi qua Lào để khai thác lâm sản (gỗ) thuê, nhưng vì thời tiết mưa nhiều, đường sá đi lại khó khăn không làm được nên đã nhờ 3 người Lào chở về Việt Nam.

Nghệ An: Bỏ công và của trồng rừng nguyên liệu nhưng không được khai thác, hàng chục hộ dân cầu cứu

(NB&CL) Bỏ tiền của, công sức ra nhận đất và trồng hàng chục ha cây keo lai kể từ năm 2007 và đã thu hoạch vụ đầu. Thế nhưng đến khi khai thác lứa 2, hàng chục hộ dân ở xóm 9, xã Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An lại không được thu hoạch vì số rừng trồng này đã trở thành rừng đặc dụng.

Tuần lễ Festival Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 30/6

(CLO) Festival Huế 2022 là lễ hội đầu tiên được tổ chức trong cả bốn mùa, điểm nhấn là tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật mang tầm quốc tế với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 25 – 30/6.

Bộ GD&ĐT giải trình các nội dung liên quan kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học

(CLO) Trong báo cáo mới gửi Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn nêu rõ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 được tổ chức cơ bản giữ ổn định như năm 2021.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Mỹ: Chuyến thăm thành công và những cơ hội mới cho Việt Nam!

(NB&CL) “Một chuyến đi thành công” - nhận định ấy của Viện ISEAS-Yusof Ishak (Singapore) trong bài viết ngày 17/5 về chuyến thăm, làm việc tại Mỹ từ ngày 12-17/5 của Thủ tướng Phạm Minh Chính hẳn nhận được sự đồng tình của giới quan sát trong nước và quốc tế.