Viettel thắng đậm Sài Gòn FC tại Vòng 7 V.League 2021

(CLO) Đối đầu với Sài Gòn FC đang khủng hoảng, Viettel không bỏ lỡ cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà tại Vòng 7 V.League 2021.

Gặp gỡ Sài Gòn FC ở thời điểm hiện tại là cơ hội tốt để Viettel kiếm 3 điểm. Đối thủ của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng thua tới 4 trận trong 5 vòng liên tiếp trước chuyến làm khách ở Hàng Đẫy và vừa thay HLV trưởng.

Mới dẫn dắt Sài Gòn FC ít ngày, trợ lý HLV Phùng Thanh Phương chưa thể tạo ra sự thay đổi tích cực. Đội khách chỉ gây ra chút ít khó khăn cho nhà đương kim vô địch trong hiệp một.

Viettel dễ dàng đánh bại Sài Gòn FC. Ảnh: internet

Viettel dễ dàng đánh bại Sài Gòn FC. Ảnh: internet

Viettel chiếm ưu thế và có bàn thắng mở tỷ số ở phút 31. Trọng Hoàng và Caique phối hợp ở cánh phải, tạo cơ hội cho Vũ Minh Tuấn ghi bàn đầu tiên sau hơn nửa năm "tịt ngòi".

Sài Gòn FC cố gắng cầm bóng tấn công, nhưng đội khách thể hiện rõ sự bối rối. Cao Văn Triền và đồng đội không có nhiều ý tưởng phối hợp ngoài việc tìm cách chuyền bóng bổng cho Đỗ Merlo, nhưng phương án này cũng không hiệu quả.

Viettel đánh gục đội chủ nhà bằng hai bàn thắng trong vòng 3 phút. Vẫn là bộ ba Vũ Minh Tuấn, Caique và Trọng Hoàng phối hợp với nhau ở tình huống phản công nâng tỷ số lên 2-0.

Caique, sau hai pha kiến tạo cho Vũ Minh Tuấn và Trọng Hoàng, tiếp tục là tác giả đường chuyền quyết định dẫn đến bàn thắng. Lần này, người làm rung lưới Sài Gòn FC lại là hậu vệ của đội khách.

Viettel chơi cầm chừng trong phần còn lại của trận đấu và bảo toàn tỷ số 3-0. Kết quả này giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vươn lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Sài Gòn FC vẫn đứng thứ ba từ dưới lên.

Xem thêm

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Nhật ký World Cup 2026 ngày 15/6: Đức và Nhật Bản gây ấn tượng, chờ Tây Ban Nha và Bỉ xuất trận

Nhật ký World Cup 2026 ngày 15/6: Đức và Nhật Bản gây ấn tượng, chờ Tây Ban Nha và Bỉ xuất trận

(CLO) Ngày thi đấu thứ tư của World Cup 2026 đã chứng kiến màn ra quân đầy thuyết phục của đội tuyển Đức, trong khi Nhật Bản tiếp tục khẳng định vị thế của bóng đá châu Á bằng trận hòa trước Hà Lan. Khi nhiều ông lớn đã bắt đầu lộ diện, người hâm mộ đang hướng sự chú ý tới các trận đấu có sự góp mặt của Tây Ban Nha, Bỉ, Uruguay và Iran trong những trận đấu tới. 

Cổ động viên quá khích đốt cháy xe buýt chở khán giả World Cup

Cổ động viên quá khích đốt cháy xe buýt chở khán giả World Cup

(CLO) Hàng nghìn người hâm mộ đổ xuống đường phố Midtown Manhattan (Mỹ) vào tối 13/6 để ăn mừng chức vô địch NBA lịch sử của đội New York Knicks, nhưng các màn ăn mừng nhanh chóng biến thành cảnh hỗn loạn khi một xe buýt chở khán giả World Cup bị đốt cháy.

Cỡ chữ bài viết: