Điều chỉnh kích thước chữ

V.League 2019 có nhà tài trợ mới

(CLO) Lễ ký kết, công bố nhà tài trợ mới mùa giải V.League 2019 đã diễn ra chiều ngày 20/2. Theo đó, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty CP hàng tiêu dùng Masan chính thức bắt tay hợp tác, thông qua việc thương hiệu Wake-up 247 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của V.League 2019.

Báo nói Công luận

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ra mắt nhà tài trợ mới, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú cho biết: “Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn nhiều năm. Cả hai bên đều thống nhất là giá trị hợp đồng theo từng năm sẽ tăng lên. Điều đó cho thấy đối tác nhìn thấy tiềm năng, đặt niềm tin vào sự phát triển của V.League. Việc V.League có hợp đồng dài hạn cũng giúp cho VPF yên tâm về tài chính, có nhiều thời gian tập trung xây dựng chuyên môn, hình ảnh của giải đấu ngày càng tốt hơn”.

Hình ảnh tại lễ ký kết - Ảnh VFF

Hình ảnh tại lễ ký kết - Ảnh VFF

Wake-up 247 V.League 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 21/2 đến tháng 10/2019 với sự tham gia của 14 CLB, bao gồm 26 lượt trận, qua 182 trận đấu. Giải năm nay tiếp tục được sắp xếp linh hoạt vào thứ 6, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Giờ thi đấu cũng đan xen với khung giờ muộn (17h00, 18h00, 19h00) để người hâm mộ có thể đến xem trực tiếp hoặc theo dõi qua truyền hình nhiều trận đấu hơn.

Hà Nội FC là nhà đương kim vô địch của V.League năm 2018 - Ảnh HP

Hà Nội FC là nhà đương kim vô địch của V.League năm 2018 - Ảnh HP

V.League 2019 có nhiều nét mới hứa hẹn tạo nên những trận đấu hấp dẫn. Cụ thể số lượng ngoại binh mỗi CLB được đăng ký 3 ngoại binh và 1 cầu thủ Việt Nam gốc nước ngoài. Đặc biệt để hỗ trợ công tác trọng tài, cũng như là một biện pháp nâng cao chất lượng, tính chính xác về kết quả cho giải đấu, VPF sẽ tiến tới áp dụng công nghệ VAR (Công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video) ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.

Trận đấu đầu tiên của V.League 2019 sẽ diễn ra giữa Thanh Hoá và Becamex Bình Dương vào chiều nay  21/2 tại sân Thanh Hóa.

Lâm Dương