Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng Phú Lê bị 'tố' cho đàn em hành hung người hot girl Đào Chile

(CLO) Mới đây, hot girl Đào Chile phản ánh với báo chí về việc Phú Lê đưa đàn em đến nhà hành hung mẹ và dì cô, khiến 2 người bị thương phải nhập viện.

Audio

Hot girl Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 28 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) cho biết gia đình chị vừa bị một nhóm  người do vợ chồng Phú Lê cử đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, cô của chị Đào) bị thương, phải nhập viện.

Mẹ hot girl Đào Chilê bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

Mẹ hot girl Đào Chilê bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (trú tại phương Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) quen biết nhau từ năm 2017 và có hợp tác làm ăn. Sau một thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 18/7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân để nói về mâu thuẫn giữa hai bên. Ngay trong tối cùng ngày, chị Thúy Kiều đã cho người đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Vợ chồng Phú Lê.

Vợ chồng Phú Lê.

Sau đó, chị Đào liên tục bị "khủng bố" tin nhắn, điện thoại với nội dung đe dọa.

Ngày 3/8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ô tô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào để vờ mua chó. Tại đây, nhóm người này đã dùng tuýp sắt vụt liên tiếp vào người bà Bé và bà Nga rồi bỏ đi. Hai nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi xảy ra sự việc, chị Đào đã trình báo lên Công an xã Hồng Hà, Công an huyện Đan Phượng. Phía Công an cũng đã làm việc, lấy lời khai của chị Đào  và gia đình.