Điều chỉnh kích thước chữ

Với iOS 14, người dùng iPhone và iPad đã có thể xem video YouTube 4K

(CLO) iOS 14 vừa được WWDC, tuy nhiên ngay lập tức trang iPhonehacks đã phát hiện rằng các thiết bị iPhone và iPad đã được hỗ trợ xem video 4K trên YouTube..

Audio
Việc cập nhật iOS 14 sẽ giúp người dùng iPhone và iPad có thể xem video YouTube 4K.

Việc cập nhật iOS 14 sẽ giúp người dùng iPhone và iPad có thể xem video YouTube 4K.

Hiện nay, nếu bạn đang iPhone hoặc iPad thì việc xem video YouTube chỉ được giới hạn ở độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, tới đây, với việc iOS 14 dự kiến được cập nhật chính thức vào tháng 9 năm nay sẽ giải quyết vấn đề này.

Theo thông tin từ trang iPhonehacks, với việc phiên bản iOS 14 và iPadOS 14 beta được hỗ trợ codec VP9 của Google thì người dùng có thể xem video 4K trên YouTube trên cả 2 thiết bị iPhone và iPad. Đây là điều mà người dùng muốn từ rất lâu và mong rằng sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới để có trải nghiệm tốt hơn.

iOS 14 cũng sẽ có nhiều thay đổi như bổ sung widget trên màn hình chính, App Library giúp sắp xếp các ứng dụng vào các danh mục khác nhau, tính năng picture in picture cho phép đọc email trong khi đang xem video,… thậm chí với bản cập nhật mới này, người dùng sẽ sử dụng iPhone như một chiếc chìa khóa để mở cửa ô tô.