Điều chỉnh kích thước chữ

VOV hoàn thành sớm khu làm việc phục vụ Đại hội Đảng XIII

(CLO) Trước khi Đại hội Đảng lần thứ XIII chính thức bắt đầu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), các gian kỹ thuật, tác nghiệp của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại đây đã được hoàn thiện.

VOV là một trong những đơn vị thông tin chủ lực phục vụ cho Đại hội Đảng lần thứ XIII. Khu vực tác nghiệp và kỹ thuật của VOV gồm 5 gian. Trong đó, khu vực kỹ thuật, các cán bộ, kỹ sư của VOV thường xuyên kiểm tra những công đoạn cuối cùng để đảm bảo đường truyền, âm thanh ở mức tốt nhất.

Khu vực cung cấp âm thanh trực tiếp và ghi âm của VOV cho các đơn vị báo chí tại Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng XIII.

Khu vực cung cấp âm thanh trực tiếp và ghi âm của VOV cho các đơn vị báo chí tại Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng XIII.

Khu vực của VOV được trang trí bằng nhiều hình ảnh tác nghiệp của các nhà báo, phóng viên. Bên cạnh đó là logo của các đơn vị trong Đài Tiếng nói Việt Nam. Hiện VOV có 13 cơ quan thường trú nước ngoài.

Khâu chuẩn bị đã được hoàn tất, nhà báo, kỹ sư của VOV sẵn sàng để truyền tải những thông tin chính xác, ấn tượng đến đồng bào trên cả nước, đồng thời cung cấp âm thanh sạch miễn phí cho các đơn vị báo chí trong và ngoài nước.

Khu vực này còn phục vụ tường thuật trực tiếp phiên khai mạc và bế mạc Đại hội Đảng lần thứ XIII trên sóng phát thanh quốc gia.

Trung tâm Báo chí đã được lắp hàng trăm máy tính phục vụ cho các nhà báo trong và ngoài nước. Theo kế hoạch, chiều 22/1, Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội Đảng XIII sẽ chính thức khai trương.

PV

 
 
Tin mới
Xây dựng Thái Nguyên là trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại

(CLO) Đây là hướng phát triển của tỉnh Thái Nguyên trong tương lai gần và có tầm nhìn đến năm 2030. Để thực hiện tốt mục tiêu này, Thái Nguyên sẽ tiếp tục đổi mới, xây dựng chính quyền số và thu hút các nhà đầu tư.

Bộ phim

(CLO) Theo đại biểu Mai Thị Phương Hoa (Nam Định), bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" là phim đầu tiên do nhà nước đặt hàng, do hãng phim tư nhân góp vốn sản xuất, lập kỷ lục doanh thu 80 tỷ đồng trong vòng 1 tháng, là minh chứng cho tiềm năng phát triển công nghiệp điện ảnh của Việt Nam.

Đền Bạch Vân và Chùa Thịnh Xá cần được đầu tư nâng cấp

(CLO)Di tích kiến trúc nghệ thuật Đền Bạch Vân và Chùa Thịnh Xá là một di sản văn hoá ở vùng quê miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh. Sự tàn phá của chiến tranh cùng nhận thức chưa đúng về văn hóa tâm linh của một thời kỳ rất dài, đến nay, Đền Bạch Vân và Chùa Thịnh Xá đã xuống cấp nghiêm trọng.

Thái Nguyên: Ô tô va chạm với xe máy, một người tử vong

(CLO) Sau vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô trên quốc lộ 3C đoạn qua huyện Định Hóa, người đàn ông điều khiển xe máy đã tử vong.

Ông Biden được khuyên tránh trừng phạt Ấn Độ vì mua S-400 của Nga

(CLO) Hai thượng nghị sĩ Mỹ đã thúc giục Tổng thống Joe Biden từ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Ấn Độ về việc nước này mua hệ thống phòng không S-400 của Nga, nói rằng một biện pháp trừng phạt như vậy sẽ gây nguy hiểm cho mối quan hệ hợp tác song phương.

Ninh Bình: Triệt phá đường dây đánh bạc công nghệ cao giao dịch trên 10 tỉ đồng

(CLO) Ngày 28/10, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa triệt phá đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao, bắt giữ 11 đối tượng, thu giữ trên 145 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác.

Ưu tiên hậu kiểm đối với phim phổ biến trên không gian mạng

(CLO) Tham gia góp ý dự án Luật điện ảnh sửa đổi vào chiều nay, đại biểu Nguyễn Văn Cảnh, đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định góp ý nhiều vấn đề liên quan đến phổ biến phim trên không gian mạng, phân loại phim, quy định sản xuất phim sử dụng ngân sách Nhà nước.

Cà Mau: Tàu cá bị thiêu rụi, thiệt hại hàng tỉ đồng

(CLO) Cục Kiểm ngư (Tổng cục Thủy sản, Bộ NN&PTNN) vừa nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn làm thiệt hại một tàu cá tại vùng biển phía Nam Đông Nam tỉnh Cà Mau.

8 vị trí công tác thuộc lĩnh vực tổ chức cán bộ phải định kỳ chuyển đổi

(CLO) Dự thảo Thông tư của Bộ Nội vụ đề xuất có 8 vị trí công tác thuộc lĩnh vực tổ chức cán bộ cứ 3 - 5 năm phải thực hiện chuyển đổi một lần.