Điều chỉnh kích thước chữ

WonderFox Soft tặng người dùng gói phần mềm trị giá cao dịp Halloween

(CLO) WonderFox Soft cùng một số hãng phát triển phần mềm nổi tiếng đã chung tay tri ân khách hàng bằng gói phần mềm giá trị lên tới 500 USD nhận dịp Halloween sắp tới,

Audio

Sự kiện: Halloween

WonderFox Soft tặng người dùng gói phần mềm trị giá cao dịp Halloween

WonderFox Soft tặng người dùng gói phần mềm trị giá cao dịp Halloween

Danh sách các phầm mềm được miễn phí dịp này bao gồm: IObit Driver Booster, Windscribe VPN, Auslogics Windows Slimmer, Hasleo Data Recovery Giveaway, KeepSolid VPN, FotoJet Designer, Sticky Password, ExplorerMax, HD Video Converter Factory Pro.

Trong đó, IObit Driver Booster và Windscribe VPN hay HD Video Converter Factory Pro là những phần mềm khá nổi tiếng. Cụ thể, IObit Driver Booster giúp người dùng cập nhật Driver thường xuyên hơn, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn. Windscribe VPN mở khoá các trang web bị chặn và chặn quảng cáo hiệu quả. Hay như HD Video Converter Factory Pro giúp convert video với tốc độ cao và tải video trên Youtube.

Để nhận được gói phần mềm miễn phí này, người dùng cần truy cập vào trang Truy cập trang chủ sự kiện: WonderFox Halloween Giveaway 2019. Sau đó bấm vào Get it free ở ứng dụng muốn tải, có thể bấm từng cái nếu muốn tải toàn bộ về.

Sau khi tải về và giải nén ra, người dùng sẽ có một file word chứa đường link tải ứng dụng và CODE kích hoạt phần mềm miễn phí. 

Quang Anh

Bình Luận