Điều chỉnh kích thước chữ

Xác định 3 đối tượng quấy rối người nước ngoài ở quận Tây Hồ

(CLO) Chiều 5/3, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đã xác định được 3 đối tượng quấy rối người nước ngoài trên địa bàn quận này. Cơ quan Công an cũng đã tiến hành triệu tập 3 nghi can để đấu tranh, làm rõ.

Audio
3 đối tượng tại cơ quan công an.

3 đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) tiếp nhận đơn trình báo của 4 phụ nữ người nước ngoài (3 người trú tại phường Quảng An, 1 người trú tại phường Tứ Liên) về việc bị các nhóm đối tượng thanh thiếu niên khoảng 15-20 tuổi, đi xe máy, có những lời nói xúc phạm và có hành vi quấy rối tình dục. 

Giám đốc Công an TP. Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an quận Tây Hồ tập trung khẩn trương tổ chức điều tra làm rõ, truy xét xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ngày 5/3, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng sàm sỡ phụ nữ ở Hồ Tây.

Đến chiều nay (5/3), sau quá trình điều tra, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành triệu tập 3 nghi can: N.D.L. (16 tuổi), N.N.H. (15 tuổi), Đ.T.Đ. (16 tuổi, cùng ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) để làm rõ về vụ việc sàm sỡ người nước ngoài quanh khu vực Tây Hồ.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận do xem phim “đen” trên mạng Internet rồi rủ nhau đi xe máy quanh khu vực Hồ Tây thấy phụ nữ nước ngoài ưa nhìn thì sẽ cho xe áp sát trêu chọc và đụng chạm vào các bộ phận nhạy cảm của nạn nhân… 

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành lấy lời khai đấu tranh làm rõ đối với những thanh niên liên quan đến vụ việc này.

PV