Điều chỉnh kích thước chữ

Xem xét dấu hiệu vi phạm của trưởng, phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cam Lộ

(CLO) Kỳ họp thứ 7 của UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị khóa XVII đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với trưởng, phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cam Lộ.

Audio

Trong năm 2019, ông Nguyễn Thành Công là Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện trong vai trò là người đứng đầu đã thiếu trách nhiệm trong quản lý, điều hành để cấp dưới thực hiện thẩm định hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất trồng cây hàng năm khác sang đất ở trên địa bàn huyện không đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Luật Đất đai, vượt kế hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh đã phê duyệt năm 2019 với diện tích vượt kế hoạch là 21,9874 ha.

xem xet dau hieu vi pham cua truong pho phong tai nguyen va moi truong huyen cam lo hinh 1

ảnh minh họa

Ông Hoàng Bình là đảng viên, Phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cam Lộ đã thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo thực hiện quy trình, thủ tục thẩm định hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất ở; chịu trách nhiệm chính, trực tiếp trong tham mưu UBND huyện ký các quyết định chuyển mục đích sử dụng đất trồng cây hàng năm khác sang đất ở, vượt chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất năm 2019 đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Vi phạm, khuyết điểm của hai ông đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của bản thân, tổ chức đảng, cơ quan nơi đang công tác, đến mức phải xem xét xử lý kỷ luật - UBKT Tỉnh ủy Quảng trị cho biết.

Trâm Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Quảng Ninh: Khởi công bốn dự án trọng điểm, thu hút vốn đầu tư trên 283 nghìn tỷ đồng

(CLO) Trong ngày 24/10, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khởi công 4 dự án lớn, trọng điểm tại 4 đại phương, thu hút lượng vốn đầu tư lên đến trên 283 nghìn tỷ đồng.

Dự báo thời tiết 25/10: Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; khu vực từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa có mưa to đến rất to.

Báo Nhà báo & Công luận đoạt giải C - Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020

(CLO) "Trong loạt bài này, chúng tôi tìm đến cơ quan quản lý báo chí để cùng thảo luận, cùng đưa ra những kiến giải làm sáng rõ vấn đề, những đề xuất, kiến nghị cũng như giải pháp giúp kinh tế báo chí ổn định, phát triển." Đó là thông điệp nhóm tác giả báo Nhà báo & Công luận chia sẻ.

Hơn 2.800 xe Chevrolet Spark Van bị triệu hồi để kiểm tra lỗi ăn mòn sàn

(CLO) Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết 2.853 chiếc Chevrolet Spark Van do General Motor Việt Nam sản xuất, lắp ráp từ tháng 3/2013 đến tháng 12/2015 bị triệu hồi để kiểm tra, thay thế thảm sàn và các chi tiết kim loại có khả năng bị ăn mòn.

TỔNG THUẬT: Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020

(CLO) Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020 là sự kiện quan trọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc có đóng góp tích cực cho sự nghiệp báo chí nước nhà.

Hãng máy ảnh Olympus tiếp tục bị hacker tấn công mã độc ransomware

(CLO) Hãng máy ảnh Nhật Bản Olympus tiếp tục trở thành nạn nhân của mã độc tống tiền ransomware lần thứ hai chỉ sau hai tháng. Lần này cuộc tấn công được thực hiện bởi nhóm tội phạm mạng Evil Corp.

Sao Việt rời công ty chủ quản: Người nở hoa, kẻ chật vật tìm lại ánh hào quang

(CLO) Sau quyết định rời công ty chủ quản để phát triển lối đi riêng của bản thân, sự nghiệp của dàn sao Việt mỗi người một “số phận”.

Phát hiện 376 ca mắc COVID-19, tỉnh Phú Thọ có 1 xã công bố dịch ở cấp độ 4

(CLO) Từ ngày 14/10 đến nay, tỉnh Phú Thọ đã phát hiện 376 ca mắc COVID-19. Hiện tỉnh công bố dịch ở cấp độ 2, trong đó có 1 xã cấp độ 4.

Ưu tiên phân bổ vaccine, thuốc điều trị cho các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Phú Thọ

(CLO) Ưu tiên phân bổ vaccine, thuốc điều trị cho các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau và Phú Thọ, bảo đảm khoa học, linh hoạt, phù hợp diễn biến tình hình dịch COVID-19.