Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi ra mắt camera thông minh sở hữu công nghệ AI Face ID, giá rẻ

(CLO) Xiaomi vừa ra mắt mẫu camera thông minh có tên là MIJIA Smart Camera AI Exploration Edition. Sản phẩm sở hữu công nghệ AI Face ID có giá 399 yuan (khoảng 1.4 triệu đồng).

Audio

Sự kiện: Xiaomi

Xiaomi ra mắt camera thông minh sở hữu công nghệ AI Face ID, giá rẻ 1

Theo đó, MIJIA Smart Camera AI Discovery Edition là phiên bản kế nhiệm của MIJIA Smart Camera được ra mắt vào năm 2019.

Trước đó, Xiaomi cũng từng ra mắt camera an minh MIJIA Smart Camera Standard Edition với đế từ tính có thể được gắn vào các vật kim loại như tủ lạnh. Nó cũng đi kèm với khả năng chống bụi, nước chuẩn IP65 cùng với các tính năng khác.

Còn với camera an minh MIJIA Smart Camera AI Exploration Edition mới thì được trang bị chip thuật toán 4T với khả năng nhận dạng được cải tiến. Cụ thể, nhờ sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo AI mà chiếc camera an ninh này có thể nhận diện ra chó mèo, khuôn mặt người hay tự động tạo video.

Xiaomi ra mắt camera thông minh sở hữu công nghệ AI Face ID, giá rẻ 2

Chiếc camera an ninh mới của Xiaomi sử dụng thiết kế xoa mô-tơ kép với góc nhìn ngang lên tới 360° và góc nhìn dọc 118°. Tính năng mới của MIJIA Smart Camera AI Exploration Edition là camera 3 megapixel với độ phân giải lên tới 2,304 x 1,296 pixel hứa hẹn cho hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Camera này còn được tích hợp đèn hồng ngoại 940nm và hỗ trợ Bluetooth nên người dùng có thể giám sát nhà, văn phòng làm việc của mình từ xa thông qua ứng dụng MIJIA.

Với giá rẻ chỉ 399 yuan (khoảng 1.4 triệu đồng), MIJIA Smart Camera AI Discovery Edition sẽ là lựa chọn đáng trải nghiệm cho người dùng vì sở hữu nhiều tính năng thông minh như các mẫu camera đắt tiền khác.